Phụ nữ nịt bụng có tốt không

562

Gần đây nhiều người xôn xao trước những nịt bụng giúp giảm vòng eo. Vậy phụ nữ nịt bụng có tốt không? Đeo nịt bụng có giảm eo không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

xem thêm>>xem phim xưamáy chạy bộ

Ngày nay, nhiều người tìm đến mọi phương pháp để sở hữu đường cong tuyệt hảo. Gần đây, nổi trội lên trước phương pháp dùng nịt bụng để sở hữu “vòng eo 58” như mơ ước. Chị em đua nhau tìm kiếm và sử dụng. Nhưng thực hư ra sao? Phụ nữ nịt bụng có tốt không? Đeo nịt bụng có giảm eo không? Trong bài viết dau sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó.

Phụ nữ nịt bụng có tốt không? 

Phụ nữ đeo nịt bụng cũng có vài ưu điểm nhưng không nên tập luyện quá mức. Cần có các phương pháp tập eo “an toàn và lành mạnh” nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng

Ưu điểm của nịt bụng

Hình “Đồng hồ cát”: Đây là lý do tại sao hầu hết phụ nữ bắt đầu tập eo. Lý do: Nó hoạt động. Những chiếc áo nịt “thắt lại” ở eo và làm nổi bật những đường cong của vòng ngực và hông. 

Cải thiện tư thế: Mặc áo nịt ngực buộc bạn phải giữ tư thế tốt cả khi ngồi và đứng. 

Cải thiện sự tự tin: Điều này chắc chắn phụ thuộc vào tính cách của bạn, nhưng chúng tôi luôn nghe từ những phụ nữ đã nhận được sự tự tin ngay lập tức khi họ mặc áo nịt ngực và thấy vòng eo của họ thay đổi.

Nhược điểm của nịt bụng

Có thể gây khó chịu: Mặc áo nịt ngực chắc chắn có thể gây khó chịu nếu bạn quá cố gắng siết chặt, nếu nó không đúng kích cỡ 

Trào ngược axit: Thực quản, dạ dày và ruột của bạn tạo thành một mạng lưới phức tạp trong bụng của bạn và sự nén quá mức từ áo nịt ngực có thể cản trở quá trình tiêu hóa thích hợp và gây ra trào ngược axit. Đừng mặc nó quá chặt hoặc đơn giản là cởi ra vào giờ ăn.

Nó có thể gây nghiện: Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tính cách, nhưng một số phụ nữ có thể bị ám ảnh bởi vòng eo ngày càng thu hẹp và tập luyện vòng eo theo những thái độ không lành mạnh. 

Đeo nịt bụng có giảm eo không?

Câu trả lời này chính xác là có giảm eo, nếu được thực hiện đúng. Nó đòi hỏi một chiếc áo nịt bụng được làm bằng thép được chế tạo chắc chắn, có đủ đường cong ở eo để ôm lấy nó, và đủ chỗ ở vùng xương sườn và hông để cho phép giảm bớt khi eo của chiếc áo nịt ngực trở nên nhỏ hơn. Nó đòi hỏi người mặc áo nịt bụng phải thường xuyên trong thời gian dài, với mức giảm eo đủ cao. Nếu thực hiện đúng cách, về lâu dài sẽ có sự khác biệt về vòng eo. 

Tất nhiên, vòng eo có áo nịt bụng của bạn sẽ luôn nhỏ hơn vòng eo không có áo. Tuy nhiên, nó không phải là vĩnh viễn theo nghĩa là nếu bạn ngừng mặc áo nịt ngực thường xuyên, vòng eo của bạn cuối cùng sẽ trở lại số đo ban đầu. Việc tập luyện vòng eo đến một mức giảm nhất định cần một thời gian dài – cùng lắm là nhiều tháng – và còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. 

Từ bài viết trên, chúng ta đã biết được những ưu và nhược điểm từ việc nịt bụng. Hy vọng, chị em có đủ những thông tin chính xác và an toàn trước khi quyết định thực hiện điều gì.

nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail