Người sống nội tâm tiếng Anh là gì?

869

Người sống nội tâm tiếng Anh là gì?. Bạn là người sống khép kín và không có thiên hướng ưa chuộng những nơi đông người. Luôn muốn ở nhà và thư giãn.

Những người sống nội tâm luôn chất chứa trong người một cảm xúc bình dị và yên bình hơn những người có xu hướng hướng ngoại. Hãy cùng tìm hiểu thêm về người sống nội tâm là như thế nào nhé!

Người sống nội tâm tiếng Anh là gì?

Người sống nội tâm tiếng Anh là: Introvert

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. Tắc kê tiếng anh
 3. Đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 4. Cách tăng cân bằng trứng gà
 5. bà bầu có được dùng vaseline
 6. sau cơn mưa trời lại sáng tiếng anh
 7. giày tây tiếng anh
 8. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 9. Nhập học tiếng anh là gì
 10. ổ cắm điện tiếng anh là gì
 11. ma nơ canh tiếng anh
 12. lồng đèn tiếng anh là gì
 13. nước ngọt có gas tiếng anh là gì
 14. xin lỗi đã làm phiền tiếng anh
 15. viện trưởng tiếng anh là gì
 16. chân đế tiếng anh là gì
 17. trò chơi rút gỗ tiếng anh là gì
 18. vít nở tiếng anh là gì
 19. ngoại trưởng là gì
 20. bông cải xanh tiếng anh
 21. làm phiền tiếng anh là gì
 22. phong độ tiếng anh là gì
 23. ngất xỉu tiếng anh
 24. đồ dùng cá nhân tiếng anh là gì
 25. cho thuê cổ trang
 26. cho thuê cổ trang
 27. cần thuê sườn xám
 28. cần thuê cổ trang
 29. cho thuê cổ trang

10 lợi ích của việc sống nội tâm 

– Bạn ít có khả năng nói điều gì đó mà sau này bạn hối hận vì bạn có xu hướng suy nghĩ trước khi nói

– Nhìn chung, bạn có cơ hội tốt hơn để có thời gian suy nghĩ về cuộc sống và liên quan đến những câu hỏi lớn

– Bạn có cơ hội tự nhiên để tiếp xúc với bản thân và cảm nhận mọi cảm xúc của mình ngay cả khi bạn có thể chưa học cách sử dụng tính hướng nội của mình để làm như vậy.

– Bạn có cơ hội phát triển rất nhiều sự đồng cảm vì bạn có khả năng cảm nhận cảm xúc của chính mình một cách mạnh mẽ ngay cả khi bạn có thể chưa có công cụ để sử dụng đầy đủ quyền truy cập đó.

– Bạn không cảm thấy tồi tệ khi ở một mình và ngược lại. Nó có thể mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt vời rằng bạn không cần sự đồng hành của người khác để có một khoảng thời gian tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng giao lưu và có bạn bè, nhưng không cần nhiều tình bạn để bạn hoàn toàn trở nên xã hội

– Nếu bạn đã học cách sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận trực giác và cảm giác ruột của mình hơn, vì vậy bạn có một chiếc la bàn lành mạnh để định hướng trong cuộc sống của mình

– Bạn có cơ hội lớn hơn để có đủ thời gian và sự yên bình để chú ý đến các chi tiết của cuộc sống của bạn để bạn sẽ sống sâu sắc và phong phú

– Thay vì có nhiều mối quan hệ, bạn có cơ hội phát triển ít tình bạn nhưng sâu sắc, ở đó tình cảm của cả hai rất thân thiết

– Không nhất thiết phải có nhiều thứ xảy ra để bạn cảm thấy như bạn đang trải qua rất nhiều

– Nếu bạn tôn trọng và hiểu nhu cầu của bản thân thì bạn có thể có cơ hội tốt để có thể tập trung nhiều và đi sâu vào một số chủ đề đã chọn.

Những lời khuyên cho người sống nội tâm

Bỏ những đòi hỏi vô lý về bản thân để trở nên khác biệt

Con người chúng ta đều khác nhau. Đó là một trong những điều khiến cuộc sống trở nên vui vẻ. Bỏ những đòi hỏi vô lý về bản thân để trở nên khác biệt so với cơ bản. Giống như một cây đàn piano cần cả phím đen và trắng, thế giới cần cả hướng ngoại và hướng nội.

Cho phép bản thân ở một mình

Đó gần như là một điều cấm kỵ trong thế giới của chúng ta ngày nay: Một mình gần như đồng nghĩa với việc cô đơn, bị bỏ rơi, bị loại trừ và kém giá trị hơn trong một thế giới mà chúng ta thường xuyên kết nối với nhau. Tuy nhiên, có một sự khác biệt khá lớn. Thời gian một mình có thể tuyệt vời khi bạn sống nội tâm. 

Có sẵn kế hoạch

Là một người hướng nội, bạn thường sử dụng nhiều năng lượng hơn những người hướng ngoại khi phá băng và bắt đầu một cuộc trò chuyện. Do đó, việc lập kế hoạch từ nhà là điều nên làm. Nếu có một bữa tiệc, hãy chuẩn bị cho ai sẽ đến và bạn có thể hỏi họ về điều gì.

Nếu bạn chuẩn bị tốt, các cuộc trò chuyện sẽ dễ dàng hơn. Và nếu bạn bắt đầu với một người mà bạn biết là người hướng ngoại hơn bạn, thì điều đó thậm chí còn dễ dàng hơn, đơn giản vì họ hướng ngoại và thích nói chuyện.

Nói chuyện với người khác về cảm giác của bạn

Một số người hướng nội thấy rằng bạn bè của họ hiểu lầm họ. Có thể bạn sẽ có một ngày mà bạn chỉ cần nghỉ ngơi một chút và họ tưởng chừng như họ đang làm mất đi sự yên bình của bạn. Bạn hãy nói ra hết cảm xúc của mình để họ biết rằng họ còn quan trọng và là nơi để bạn chia sẻ.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!