Mua máy chạy bộ ở đâu tại quê?

1220

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian con người dành hầu hết cho công việc và gia đình. Hầu như không ai nghĩ đến việc sử dụng máy chạy bộ để tập thể dục hay đi đến trung tâm luyện tập để tập thể thao. Dù cho bạn có điều kiện hay không có điều kiện, không phải ai cũng nghĩ đến việc tập thể dục.

Mua máy chạy bộ ở đâu tại quê?

Từ nhỏ, tôi đã nhận thức được việc tập thể dục quan trọng như thế nào. Cha mẹ tôi là dân chạy bộ nên máy chạy bộ đã có ở nhà tôi ngay từ khi tôi còn chập chững. Vì vậy lớn lên tôi vẫn cố gắng duy trì thói quen tập thể dục của mình. 

Khi còn nhỏ xíu xiu, tôi rất thích leo lên máy chạy bộ để chạy trên đó mặc dù tôi có thể chạy thoải mái hơn khi ở ngoài trời. Tôi yêu thích cái cảm giác chạy chạy trên bàn chạy của xe, cảm nhận được bên dưới chuyển động theo từng nhịp chạy của chân.

Nhưng rồi cái gì cũng có tuổi thọ của nó, máy chạy bộ của nhà tôi hư sau vài năm hoạt động. À tôi quên chia sẻ với các bạn rằng, nhà tôi là ở một vùng quê xa hẻo lánh, điều kiện kinh tế vẫn chưa phát triển hoàn toàn. Cha mẹ tôi vì là dân chạy bộ có thi đấu giải thưởng nên được tặng cho một chiếc máy chạy bộ. Vì ở vùng của tôi thiếu thốn như vậy nên khi muốn thay đổi linh kiện gì thì rất khó. Huống hồ gì lần này máy đã bị hư rồi. 

Tôi cứ nghĩ thôi không sao đâu, tạm gác lại niềm đam mê chạy trên máy chạy bộ, mình có thể kiếm được sở thích tập thể thao khác.

Mua máy chạy bộ ở đâu tại quê?

Hoặc tôi có thể chạy ở xung quanh nhà. Nhưng các bạn biết đấy, quê tôi chưa phát triển nên đa số xung quanh tôi đều là đất, khi chạy lòi lõm rất dễ gây chấn thương. Còn những môn thể thao khác thì lại còn thua hơn nữa. Rất khó để kiếm một người chơi chung.

Tôi lơ mơ giữa mớ suy nghĩ của mình mà mãi vẫn chưa tìm ra được lời giải cho nó. Tôi lên thị xã thì đi ngang qua được một cửa hàng vừa khai trương. Một cửa hàng thật lớn với nhiều máy móc. Tôi thấy rất lạ nên ráng chen qua dòng người để vào xem cho thật kỹ.

Bạn biết gì không? Đập vào mắt tôi chính là dàn máy chạy bộ của Elip. Đây là nhãn hiệu mà tôi đang tham khảo những ngày gần đây. Nhưng tôi còn e ngại do thương hiệu này ở khá xa nhà tôi và việc vận chuyển sẽ tốn nhiều chi phí.

Hôm nay Elip đã về với quê tôi rồi. Tôi có thể thoải mái đặt máy chạy bộ mà không lo về vấn đề vận chuyển. Khi tôi bước vào cửa hàng và được tư vấn, tôi mới biết hóa ra những lo lắng lúc trước của tôi đã sai. Elip có hỗ trợ miễn phí vận chuyển và có thể vận chuyển toàn quốc, không cần lo lắng về các vấn đề như hư hỏng trong lúc vận chuyển. Tôi đã mua một máy chạy bộ về thay thế cho chiếc máy cũ ở nhà. Từ giờ tôi có thể thỏa thích sử dụng rồi. Vì vậy nếu bạn muốn mua máy chạy bộ, hãy chọn ở Elip Sport nhé.

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!