Môn giải tích tiếng Anh là gì

1552

Bạn là người yêu thích những môn mang tính chất động não tính toán và môn giải tích là môn thế mạnh của bạn. Vậy bạn đã biết về môn giải tích tiếng Anh là gì chưa?

Bạn có thể tham khảo trong bài viết này để tìm được câu trả lời cho câu hỏi thắc mắc về môn giải tích tiếng Anh là gì và những thông tin liên quan về nó.

Môn giải tích tiếng Anh là gì?

Môn giải tích tiếng Anh là: calculus subjects

Giải tích là gì?

Giải tích đã xuất hiện từ thời cổ đại và ở dạng đơn giản nhất, nó được dùng để đếm. Ý nghĩa của nó trong thế giới toán học là chiếm khoảng trống để giải quyết các vấn đề phức tạp khi toán học đơn giản hơn không thể cung cấp câu trả lời. Điều mà nhiều người không nhận ra là giải tích đang được dạy vì nó được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày bên ngoài lớp học trung học và đại học. Từ việc thiết kế một tòa nhà đến việc tính toán các khoản thanh toán khoản vay, phép tính bao quanh chúng ta.

Giải tích bao gồm hai nhánh chính gọi là phép tính vi phân và tích phân. Phép tính vi phân liên quan đến các đạo hàm và ứng dụng của chúng. Phép tính tích phân liên quan đến một dạng toán học xác định các đại lượng, diện tích và nghiệm của phương trình. Phép tính vi phân là một nghiên cứu về các hàm và tốc độ thay đổi của các hàm khi các biến được thay đổi. Phép tính tích phân tập trung vào việc xác định các câu trả lời toán học như tổng kích thước hoặc giá trị.

Sự khác nhau giữa đại số và giải tích

Đại số nghiên cứu điều gì xảy ra khi các phép toán khác nhau được phát triển và sử dụng cho những thứ khác ngoài số. ? Nó sử dụng các chữ cái để đại diện cho các số được kết hợp theo các quy tắc của toán học. Có một số loại đại số, cụ thể là: …

– Đại số sơ cấp, giới thiệu khái niệm về các biến biểu diễn số ở trường trung học

– Đại số trừu tượng hoặc đại số hiện đại, trong đó các cấu trúc đại số như nhóm, nhỏ và trường, được định nghĩa và nghiên cứu.

– Đại số phổ quát, nghiên cứu các tính chất chung trong các cấu trúc đại số.

– Đại số tuyến tính, nghiên cứu các tính chất của không gian vectơ và ma trận.

– Lý thuyết số đại số, nghiên cứu các tính chất của số.

– hệ thống đại số, nghiên cứu lý thuyết trừu tượng trong đại số.

– Hình học đại số, việc sử dụng đại số trừu tượng trong hình học.

– tổ hợp đại số, về việc sử dụng các phương pháp đại số trừu tượng để nghiên cứu các câu hỏi tổ hợp.

Giải tích có hai nhánh chính, vi phân và tích phân. Giải tích là một nhánh của toán học nghiên cứu sự thay đổi. ? Nó tập trung vào ranh giới, hàm, đạo hàm, tích phân và lý thuyết chuỗi.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ điện
  2. Mua máy chạy bộ cho chó chọn loại nào?
  3. hụt hẫng tiếng anh

– Đại số được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, trong khi giải tích được sử dụng trong các bài toán phức tạp hơn trong các lĩnh vực chủ đề. như kinh doanh, kỹ thuật và khoa học.

– Đại số là một nhánh cổ xưa của toán học, trong khi giải tích là mới và hiện đại. Đại số dễ hiểu hơn, trong khi giải tích rất phức tạp.

– Đại số là nghiên cứu về mối quan hệ, trong khi giải tích là nghiên cứu về sự thay đổi.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail