Máy chạy bộ Elipsport có uy tín không?

1262

Người ta thường nói, làm mẹ đơn thân chỉ có cực chứ không có sướng. Thế nhưng khi trải qua rồi bạn mới biết bạn kiên trì và mạnh mẽ đến cỡ nào. Tôi cũng là một bà mẹ đơn thân, con tôi cũng đã 8 tuổi rồi. Mua máy chạy bộ

Máy chạy bộ Elipsport có uy tín không?

Cuộc sống hai mẹ con khá ổn, tôi bặt biệt danh cho con tôi là Bi. Hằng ngày, tôi dậy sớm chuẩn bị bữa sáng và bữa trưa cho 2 mẹ con. Tôi chở bé Bi đi học rồi tới công ty, đến chiều tôi đến đón bé Bi rồi cả hai cùng về nhà chuẩn bị bữa tối, xem tivi, dạy con học bài rồi kể chuyện cho Bi trước khi đi ngủ.ghế massage

Cuộc sống của hai mẹ con thật sự bình yên cho đến khi bé Bi bị mấy bạn chọc là không có cha. Từ đó, con tôi trở nên trầm lặng và tự ti hơn hẳn. Tôi lo lắm, dường như việc không có cha ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Bi nói riêng cũng như trẻ em giai đoạn này nói chung. 

Dần dần, con tôi thu mình và càng ngày ít nói chuyện, ngay cả chạy bộ hằng ngày cũng bỏ hẳn. Con tôi rất thích chạy bộ, nó nói ước mơ của nó là muốn trở thành một vận động viên chạy bộ. Máy chạy bộ tại nhà 

Thấy vậy nên tôi lo lắm, nên tôi quyết định mua máy chạy bộ tại nhà để tặng con, hi vọng có thể đánh thức lại động lực và ước mơ của con mình. Thế là tôi bắt đầu tìm hiểu về máy chạy bộ. Ban đầu, tôi cứ nghĩ rằng mua máy chạy bộ để cho con tập luyện vận động nâng cao sức khỏe cũng như có thể tập luyện để trở thành một vận động viên như con đã từng mơ ước.

Máy chạy bộ Elipsport có uy tín không?

Nhưng công dụng của máy chạy bộ không dừng lại ở đó, việc chạy bộ còn giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, giúp tinh thần thoải mái hơn, chống trầm cảm. Thấy vậy nên tôi cũng rất mừng vì con tôi cũng đang trong giai đoạn khủng hoảng thời con trẻ nên việc mua máy chạy bộ là thích hợp nhất rồi.

Tôi chọn Elip Sport để mua máy chạy bộ tại nhà vì theo tìm hiểu, tập đoàn này có nhiều chi nhánh trên cả nước cũng như có nhà máy sản xuất các thiết bị thể dục thể thao, máy chạy bộ hẳn hoi. Nên tôi rất yên tâm về uy tín cũng như chất lượng ở đây. Vì vậy, nếu hỏi máy chạy bộ Elipsport có uy tín hay không? Câu trả lời của tôi chắc chắn là có.

Tôi đến với cửa hàng gần nhất của Elip Sport để chọn mua một cái máy chạy bộ tại nhà. Tôi chọn máy chạy bộ điện với kích cỡ vừa phải, thích hợp cho con trẻ tập. Sau đó, máy chạy bộ được vận chuyển về nhà tôi theo như địa chỉ mà tôi đã đưa sẵn.

Lắp ráp xong, nhân viên hướng dẫn tôi sử dụng máy chạy bộ Elipsport cũng như lưu ý cho tôi khi con trẻ tập cần có sự giám sát của người lớn nên hạn chế để bé tập một mình. Khi đó tôi cũng rất cảm ơn vì người nhân viên cảnh báo tôi trước.

Thế là tôi bắt đầu tập máy chạy bộ cho bé Bi hằng ngày, con tôi thích lắm. Dường như bé tươi cười nhiều hơn kể từ khi có có cái máy chạy bộ. Con tôi từ đó mạnh mẽ hơn rất nhiều, không còn cảm thấy tự ti khi mình không có cha nữa mà còn tuyên bố dõng dạc với tôi rằng, con sẽ cố gắng tập luyện trở nên mạnh mẽ hơn để sau này sẽ bảo vệ mẹ, trở thành một người đàn ông tốt trong gia đình. Nghe cong tôi mừng rỡ và hạnh phúc ôm con vào lòng.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail