máy chạy bộ Elipsport có tốt không?

862

Sắp tới sinh nhật sếp nhưng không biết tặng quà gì? Điều này khiến tôi vô cùng nhức nhối. Tôi là một nhân viên của một công ty về thời trang. Tuy mới làm cách đây không lâu nhưng tôi được sếp và những người lãnh đạo ở đây đánh giá cao về năng lực cũng như kỹ năng làm việc.

Máy chạy bộ Elipsport có tốt không?

Khoảng thời gian này cũng là khoảng thời gian tất bật chạy gấp rút cho dự án sắp tới nên tôi cũng khá bận. Mặc dù mọi người bàn tán rất sôi nổi về việc tặng quà cho sếp nhưng tôi bận tới nỗi sấp mặt, cũng không biết nên tặng gì đây. Nhưng thôi! Dù sao công việc vẫn phải đặt lên hàng đầu. Máy chạy bộ tại nhà chất lượng

Trời tối mịt tôi với về đến nhà, hôm nay khá là mệt mỏi. Mở cửa ra đã thấy vợ bên trong tươi cười chào đón nên tôi cũng thấy thoải mái hơn phần nào. Trong lúc dùng cơm thì tôi cũng có tâm sự chuyện sinh nhật sếp cũng như muốn rủ vợ tôi đi cùng.

Phải nói là đàn ông có sự nghiệp chưa đủ, phải có thêm người vợ thông minh thì mới có thể nhanh đi đến thành công quả không sai. Không biết cô vợ tôi toan tính điều gì khi nhân nhiệm vụ chuẩn bị quà cho sếp. Nhưng vì công việc dạo này quá nhiều nên tôi cũng đồng ý để cô ấy chuẩn bị. máy chạy bộ tại nhà ở đâu?

Máy chạy bộ Elipsport có tốt không?

Cuối cùng thì ngày sinh nhật sếp cũng tới, tôi và vợ đi đến bữa tiệc. Ai cũng niềm nở và chúc mừng sinh nhật sếp bằng những món quà đắt tiền như rượu ngoại, quần áo, phụ kiện trang sức,…Tôi nhìn qua cô vợ thì thấy cô lém lỉnh cười, xong cô ấy ra ngoài và cho người khiêng vào một cái máy rõ to. Sếp thấy tò mò nên lại xem thì thấy là một cái máy chạy bộ tại nhà trông rất sang trọng và thanh lịch.

Mọi người trố mắt nhìn, vợ tôi bảo thấy sếp rất thích vận động lại hay làm việc căng thẳng, mệt mỏi nên không có thời gian tập luyện thể dục, vận động các kiểu nên chúng tôi mua tặng sếp cái máy chạy bộ này. Hi vọng với máy chạy bộ Elip Sport có thể giúp sếp thoải mái chạy bộ luyện tập cũng như tiết kiệm được thời gian của bản thân.

Thấy vậy, sếp ưng lắm. Từ hôm đó, tôi cũng được sếp khen với chú ý hơn. Tôi về nhà cảm ơn vợ tôi rất nhiều vì ngày hôm đó. Có hôm, tôi hỏi sếp tình hình máy chạy bộ sao rồi. Sếp vẫn khen rất nhiều, máy chạy rất ok, lại còn có nhiều chức năng tiện lợi như đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ, từ đó có thể điều chỉnh sao cho hợp lý.

Khoảng thời gian sau đó, tôi thấy sếp ngày càng khỏe mạnh hơn. Hỏi vợ tôi thì cô ấy bảo mua máy chạy bộ ở Elip Sport, đay là hãng bán máy chạy bộ rất uy tín và chất lượng bậc nhất Sài Gòn, được nhiều người bạn giới thiệu nên vợ tôi cũng đến tìm hiểu và mua thử.

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Bình luận