Mách bạn chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng

345

Hiện nay việc giảm cân không còn xa lạ đối với tất cả mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bởi vì giảm cân là một quá trình đòi hỏi trong một thời gian dài cho nên cần có những phương pháp áp dụng hợp lý. Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng là phương pháp mà rất nhiều người áp dụng vậy thực hư của chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng là như thế nào chúng ta hãy cùng tham khảo. 

Kế hoạch cho chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng hiệu quả

Tuần 1: Bỏ dầu, thịt và cay

Tuần đầu tiên là tuần thanh lọc độc tố trong ruột và cải thiện khẩu vị, trong thời gian này chúng ta phải bỏ đồ ăn nhiều dầu mỡ, nhiệt độ cao và cay, nặng mùi, nên cố gắng chọn cách nấu hấp, luộc cho các món ăn nhiều thịt. Tuần này cấm ăn nhưng có thể ăn trứng để bổ sung đạm động vật. Những cô gái thích ăn cay và mặn nên tránh những thực phẩm này trong tuần này và cố gắng ăn nhạt nhất có thể.

Tuần 2: Dinh dưỡng cân bằng để thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Sau tuần đầu tiên thải độc và làm sạch đường ruột, bạn sẽ thấy cơ thể dễ chịu hơn rất nhiều, sau khi tần suất đi tiêu dần bình thường, bạn sẽ bắt đầu bổ sung dinh dưỡng vào tuần thứ hai. Do đó, bạn có thể ăn một số thực phẩm thịt không dầu mỡ trong tuần này, ngoài rau, bạn cũng cần ăn thêm một số cà rốt và trái cây giàu vitamin, tuy nhiên, bắt đầu từ tuần này, thực phẩm chủ yếu cần được thay thế hoàn toàn bằng các thành phần này. Việc kiểm soát cơn đói sẽ trở nên Chìa khóa thành công hay thất bại.

Tuần 3: Kiểm soát nhiệt và đốt cháy chất béo để đẩy nhanh quá trình giảm cân

Thông qua kế hoạch giảm béo nửa tháng, nếu bạn có thể kiên trì thực hiện thì có nghĩa là bạn đã thành công một nửa. Quá trình đốt cháy chất béo trong hai tuần đầu diễn ra chậm hơn nên sự thay đổi về cân nặng là tương đối nhỏ, nhưng hầu hết mọi người sẽ có trạng thái thoải mái, và việc giảm cân vùng eo và bụng là rõ ràng nhất. Tuần thứ 3 là tuần kiểm soát nhiệt độ khắt khe nhất, việc kiểm soát chế độ ăn uống sẽ trở nên rất khắt khe nhưng cũng là 7 ngày giảm cân nhanh nhất.

Tuần 4: Tăng cường trao đổi chất và giảm cân thành công

Sau khi kết thúc tuần thứ ba ma quỷ, tuần cuối cùng của kế hoạch giảm cân bắt đầu. Trong tuần này, bạn sẽ dần bắt đầu khôi phục lại chế độ ăn uống của mình, vì vậy từ ngày đầu tiên đến ngày thứ bảy của tuần cuối cùng, số lượng chế độ ăn uống nên được định hình từng bước. Bạn có thể thêm trứng và rau trong ba ngày đầu, sau đó thêm dần thực phẩm thịt trong hai ngày tiếp theo, sau đó thêm thực phẩm chủ yếu trong hai ngày cuối. Hãy nhớ không ăn thực phẩm thịt trong bữa ăn có bổ sung thực phẩm chính.

Công thức ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng

Bữa sáng có thể là một cốc sữa đậu nành hoặc sữa với một ít bánh làm từ lúa mì, hoặc bánh hấp ngũ cốc nhỏ, bạn có thể ăn no trong 6 phút. Không ăn các thức ăn khác trước khi bắt đầu bữa ăn, có thể uống nước ấm và nước chanh bất cứ lúc nào để bổ sung nước. Đối với món ăn trứng hấp với rau nóng và bánh mì, trong khi bữa tối là canh rong biển chay và rau xanh. Có thể thay đổi loại rau tùy ý. và cố gắng chọn loại có nhiều chất diệp lục và chất xơ.

Táo và chuối là cũng là nguyên liệu chính, bạn có thể ăn táo trong giờ ăn chính, nhưng chuối phải được ăn sau khi bạn đã no. Sữa thường được uống vào bữa sáng. Nên uống nước chanh hoặc nước ấm ít nhất 8 cốc mỗi ngày, không nên ăn các thực phẩm chủ yếu, thực phẩm nhiều dầu mỡ và thực phẩm thịt. Bạn có thể ăn một số loại rau nóng trong giờ ăn trưa nhưng không nên thêm dầu. Nếu bạn kiên trì thực hiện hết 7 ngày thì cân nặng của bạn có thể giảm thêm 8 – 10 kg nữa.

Hy vọng những thông tin trên có thể cung cấp cho bạn chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng do đó có hiệu quả hơn trong quá trình giảm cân cũng như chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng giúp bạn lấy lại được vóc dáng tự tin hơn. 

Thông tin tham khảo: collagen là gìcollagen có tác dụng gìuống collagen có tốt không

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!