Lòng trắng tiếng Anh là gì?

505

Chắc hẳn ai cũng biết về lợi ích của lòng đỏ trứng luôn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết, nhưng lòng trắng cũng có nhiều công dụng tương tự.

Vậy lòng trắng tiếng Anh là gì? Bạn có thể tham khảo trong bài viết này để biết được câu trả lời và những thông tin liên quan về lòng trắng mà bạn nên cần biết.

Lòng trắng tiếng Anh là gì?

Lòng trắng tiếng Anh là: White yolk

Tính chất và đặc điểm của lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng gà là phần trứng nằm ngay dưới vỏ, hay còn gọi là lòng trắng và chính lòng trắng trứng gà mang lại nhiều lợi ích hơn cho cơ thể chúng ta và thường sai khi loại trứng hoàn toàn khỏi chế độ ăn của những người sau một chế độ ăn uống , trên thực tế nó sẽ là đủ để loại bỏ chỉ lòng đỏ, mà là của xa phần calo hầu hết các quả trứng, trong khi lòng trắng trứng không chỉ không chứa chất béo, mà còn có nhiều đặc tính có lợi cho cơ thể chúng ta.

Lòng trắng trứng có thành phần gần như hoàn toàn là nước (90%), phần còn lại được chia thành các protein giàu axit amin, muối khoáng, vitamin B và glucoza.

Không có chất béo cũng như cholesterol, lòng trắng trứng cũng được chỉ định trong chế độ ăn của những người bị sỏi bụng và cả trong chế độ ăn của những người mắc bệnh tiểu đường nặng.

Mặt khác, đối với trẻ em, lòng trắng trứng có thể gây ra một số dạng dị ứng, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa để biết thời điểm và khẩu phần nên đưa vào chế độ ăn của trẻ.

Cuối cùng, luôn luôn nên ăn lòng trắng trứng nấu chín, điều này để tạo điều kiện tiêu hóa và tránh nhiễm trùng như nhiễm khuẩn salmonella.

Các đặc tính có lợi của lòng trắng trứng

Chúng ta đã liệt kê rất nhiều lợi ích của lòng trắng trứng, nhưng không nên đánh giá thấp một khía cạnh có lợi khác của loại thực phẩm này, đó là khả năng chống viêm, trên thực tế, nhờ sự hiện diện của một số protein mà lòng trắng trứng có thể chữa được chứng viêm cơ như căng cơ và bong gân. Tuy nhiên, trong trường hợp này, không nên ăn phần lòng trắng của trứng gà mà nên dùng thuốc đắp cùng với bột trực tiếp lên phần cơ thể bị viêm và để qua đêm.

Lợi ích sức khỏe của lòng trắng trứng

Trứng cung cấp một trong những protein chất lượng cao nhất trong thế giới động vật. Một quả trứng cung cấp hơn sáu gam protein, khoảng 14% giá trị hàng ngày.

Lòng trắng trứng chứa hơn một nửa (bốn trong số sáu gam) protein trứng. Lòng trắng trứng gia cầm hoạt động như một chất giảm xóc, giữ lòng đỏ ở đúng vị trí và tạo thành một hàng rào kháng khuẩn cung cấp nước, protein và các chất dinh dưỡng khác cho sự phát triển của phôi.

Lòng trắng trứng hoặc thường được gọi là lòng trắng trứng là nguồn tuyệt vời của riboflavin và selen. Ngoài ra, mỗi lòng trắng trứng chứa khoảng 55 mg kali, một khoáng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta.

Lòng trắng trứng là một loại thực phẩm ít calo, chỉ có 16 calo, so với 70 của trứng nguyên quả. Chúng không chứa chất béo bão hòa hoặc cholesterol. Lòng trắng trứng cũng không chứa carbohydrate hoặc đường.

Dưới đây là giá trị dinh dưỡng của lòng trắng trứng

Khẩu phần: 1 quả trứng lớn khoảng 34 gram

– Lượng calo 16

– Calo từ chất béo 1

– Tổng chất béo 0 g

– Tổng số carbohydrate 0 g

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. Tắc kê tiếng anh
 3. Keto bài 19
 4. Thực đơn low carb 13 ngày
 5. Megumi giá bao nhiêu
 6. Bị giời leo ở môi
 7. Đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 8. Cách tăng cân bằng trứng gà
 9. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 10. Máy chạy bộ Elipsport
 11. Uống milo có béo không
 12. Ghe massage elipsport
 13. Máy chạy bộ điện elipsport
 14. Xe đạp tập thể dục elipsport
 15. Cho thuê cổ trang

– Cholesterol 0 mg

– Natri 55 mg

– Chất đạm 4g

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!