Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là gì

257

Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là gì,biết được thị hiếu các bạn trẻ người việt thích các nhóm nhạc hàn quốc vì vậy sắp tới mới có 1 lễ hội âm nhạc lớn sắp trình diễn tại việt nam nơi quy tụ nhiều idol xứ Hàn mà không phải lúc nào bạn cũng được gặp nay trong không khí náo nhiệt mọi người ngóng chờ từng phút giây từ lễ hội âm nhạc này

Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là gì

Lễ hội âm nhạc tiếng Anh là music festival

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Sức khỏe làm đẹp
  2. Sức khỏe làm đẹp
  3. Sức khỏe làm đẹp
  4. Sức khỏe làm đẹp
  5. Sức khỏe làm đẹp

Một số lễ hội âm nhạc nổi tiếng trên thế giới:

Coachella ở Mỹ có tên đầy đủ Coachella Valley Music & Arts Festival là lễ hội lớn nhất thế giới, thường diễn ra vào tháng tư tại California. Coachella được tổ chức đầu tiên trên thế giới thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, còn được nhiều sao hạng A chọn làm địa điểm ăn chơi mùa hè.

Tomorrowland ở Bỉ được tổ chức bởi một công ty giải trí và truyền thông nổi tiếng, là một lễ hội âm nhạc lớn với dòng nhạc chủ đạo là Electronic Dance Music, có nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Tomorrowland cũng được coi như một buổi tiệc âm nhạc lớn nhất được tổ chức ngoài trời, vào năm 2005.

Donauinselfest ở Áo cũng là một lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới diễn ra vào tháng 6 hàng năm. Lễ hội Donauinselfest thu hút gần ba triệu lượt du khách. Được tổ chức trong một khuôn viên rộng lớn với nhiều tiếc mục vô cùng đặc sắc do nhiều nghệ sĩ tài năng biểu diễn.

nguồn:https://lg123.info/

danh mục: https://lg123.info/blog-lam-dep/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!