Kem trị mụn đầu đen la Roche Posay Effaclar K+

641

Nếu bạn lo lắng về mụn đầu đen, kem trị mụn chống mụn đầu đen La Roche-Posay Effaclar K (+) sẽ giúp làn da của bạn cảm thấy ngậm nước mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và dành cho da hỗn hợp và da dầu.

Kem trị mụn chống mụn đầu đen này đã trở lại trong một công thức hoàn thiện cũng nhằm mục đích tỏa sáng. La Roche-Posay Effaclar K (+) được tạo ra dành cho những ai có làn da dầu và lo ngại về mụn đầu đen. 

La Roche Posay Effaclar K+ là gì?

kem trị mụn đầu đen la roche posay effaclar k+

EFFACLAR K (+) là một loại kem trị mụn chống mụn đầu đen, giúp giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen, đồng thời cải thiện kết cấu và độ bóng của da. Ngay từ lần đầu tiên sử dụng EFFACLAR K (+), làn da cảm thấy được giải độc và thanh lọc, cho một làn da tươi mát kéo dài cả ngày dài. Chỉ sau 1 tháng, làn da trông có nhiều chuyển biến: da mịn hơn, lỗ chân lông thông thoáng và giảm bóng nhờn.

EFFACLAR K (+) cung cấp độ ẩm và sự thoải mái cho cả ngày – sau khi sử dụng, làn da trông khỏe hơn và giảm các khuyết điểm. Được thiết kế cho da hỗn hợp đến da dầu, và thích hợp cho những người có làn da nhạy cảm, da không hoàn hảo và dễ bị mụn đầu đen.

Công thức và kết cấu của kem 

Carnosine: bảo vệ da bằng cách giảm quá trình oxy hóa.

Airlicium: Một phân tử có thể hấp thụ gấp 150 lần thể tích của nó trong bã nhờn để làm sạch da. LHA và Axit Salicylic giúp tẩy tế bào chết trên bề mặt da và làm thông thoáng lỗ chân lông.

Kết cấu dạng gel nước siêu nhẹ nhưng tạo cảm giác thoải mái trên da và nhanh chóng được hấp thụ cho cảm giác cực kỳ tươi mát. EFFACLAR K (+) cung cấp độ ẩm và sự thoải mái cả ngày. Sự nhẹ nhàng đáng kinh ngạc của loại gel này bao bọc làn da với sự mềm mại vô hạn, không có cảm giác nặng nề hay “” nghẹt thở “”.

Cách dùng

Thoa EFFACLAR K (+) lên toàn mặt vào buổi sáng và / hoặc buổi tối sau khi làm sạch da với EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL. Kết cấu siêu nhẹ là lớp nền trang điểm tuyệt vời.

Lưu ý: 

Sử dụng bên ngoài. Tránh viền mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch ngay lập tức và kỹ lưỡng.

Lợi ích chính

EFFACLAR K (+) cung cấp hoạt động chống oxy hóa và chống bã nhờn trên da dễ bị mụn đầu đen với sự kết hợp của Carnosine + Vitamin E và Airlicium ™ (thành phần này cũng mang lại một lớp nền mờ đẹp).

Tính năng & công dụng của kem trị mụn chống mụn đầu đen La Roche-Posay Effaclar K (+) là gì?

  • Kem trị mụn tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm cho mụn đầu đen
  • Cho làn da mịn màng và tươi mát
  • Hoàn thiện hơn so với Effaclar Duo (+)
  • Được thiết kế để giúp làm giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen và tắc nghẽn
  • Phù hợp với da nhạy cảm
  • Tuyệt vời như kem lót trang điểm
  • Dành cho da thường, da hỗn hợp và da dầu bị ảnh hưởng bởi mụn
  • LHA & Axit Salicylic – kết hợp để nhẹ nhàng làm thông thoáng lỗ chân lông và loại bỏ tế bào chết trên da

Đặc biệt dành cho

Da dầu và da dễ bị mụn đầu đen. Tẩy tế bào chết và cấp nước để chuyển đổi dần bề mặt da, giúp da mịn màng và tươi tắn hơn. Điều chỉnh sự kết hợp cho da nhờn, giúp giảm thiểu khả năng xuất hiện của mụn đầu đen và cải thiện kết cấu da đồng thời giảm bóng nhờn. Kết cấu dạng gel nước tươi mát và không chứa dầu, được hấp thụ nhanh chóng và mang lại sự thoải mái và dưỡng ẩm cả ngày. Đối với da nhờn, kết hợp và da mụn đầu đen dễ bị hấp thụ một cách nhanh chóng, mattifies và hydrat. Giúp lỗ chân lông thông thoáng và rõ rệt làm giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail