Giày da tiếng Anh là gì

418

Bạn là người yêu thích những đôi giày làm bằng da với những kiểu dáng đơn giản và thanh lịch. Vậy bạn đã biết giày da tiếng Anh là gì chưa?

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời và qua đó bạn có thể biết thêm được nhiều thông tin liên quan về giày da và cách chăm sóc giày da như thế nào nhé!

Giày da tiếng Anh là gì?

Giày da tiếng Anh là: leather shoes

Cách vệ sinh giày da triệt để

Nếu bạn có một đôi giày da quá bẩn, hãy xem xét cách này. Bằng cách sử dụng bọt làm sạch , một loại xà phòng tẩy rửa hiệu quả, bạn có thể thường xuyên có được đôi giày của mình như mới. Hãy nhớ rằng điều này không phải lúc nào cũng tốt cho những đôi giày quá mịn, vì phương pháp này cần nước và xà phòng. Bạn cũng nên cân nhắc sử dụng miếng bọt biển làm sạch thay vì bàn chải đánh giày khi vệ sinh giày da. Điều này tránh làm trầy xước và làm hỏng da. Bọt tẩy rửa rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thoa xà phòng lên giày và chà bằng bọt biển tẩy rửa. 

Làm sạch da nhanh chóng

Phương pháp này tốt nếu bạn đang đi du lịch hoặc nếu giày của bạn không quá bẩn. Nó hoạt động hoàn toàn không cần nước và xà phòng mà chỉ cần dùng bàn chải crepe. Bàn chải crepe là một loại bàn chải đặc biệt với bề mặt cao su bên dưới, có thể thu gom bụi bẩn. Hãy ghi nhớ,  tuy nhiên, rằng nó không sạch cũng như các phương pháp khác, nhưng nó là giỏi lấy bụi bẩn tồi tệ nhất. Trong số những thứ khác, bạn có thể xem video của chúng tôi, nơi chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng bàn chải crepe để làm sạch giày da.

Chất tẩy da tự chế

Nếu không muốn tốn tiền làm sạch đồ da, bạn cũng có thể làm tại nhà. Do đó, đây cũng là cách rẻ nhất để làm sạch giày da. Thật khó để nói liệu nó có hiệu quả như những người khác. Nhưng nó vẫn có thể làm sạch đôi giày của bạn một cách hợp lý. Cách thực hiện như sau: Trộn một ít giấm và dầu ô liu với nhau và để trên giày trong vài phút. Sau đó dùng khăn ướt lau sạch. Quan trọng : Sử dụng các sản phẩm gốc dầu trên da chưa được xử lý có thể làm hỏng lớp sơn. Do đó, hãy luôn chắc chắn về loại giày bạn có trước khi sử dụng cách này. Nếu giày có viền cao su màu trắng, bạn có thể làm sạch bằng kem đánh răng và bàn chải đánh răng.

Cách chọn cho mình một đôi giày phù hợp

Chọn đế vừa vặn

Giày phải vừa với bàn chân chứ không phải ngược lại. Do đó, hãy chọn kích cỡ vừa vặn và phù hợp với chân của bạn. Ví dụ, bạn có thể kiểm tra hình dạng bằng cách lấy đế ra và đặt lên trên nó. Nếu bàn chân nhô ra ngoài đế, chỉ đơn giản là giày quá nhỏ hoặc quá hẹp.

Dành chỗ cho cử động

Bàn chân của bạn hơi trượt ra sau khi bạn đi bộ. Do đó, hãy đảm bảo rằng giày đủ rộng để bạn có độ giãn trượt khoảng 7 mm để bàn chân không bị va chạm với vòng bít.

Mõm trên không

Khi chúng ta đi bộ, chúng ta cử động các ngón chân nhiều hơn chúng ta nghĩ. Vì vậy, dây giày không được quá thấp, vì bạn có nguy cơ giày đè lên móng chân và làm phiền bạn.

Chọn đế theo chân

Những đôi giày thông thường hàng ngày phải linh hoạt ở phần đế, để giày theo chân bạn và cho phép bạn bước đi một cách tự nhiên nhất có thể.

Để chân thở

Chọn giày làm bằng da và các vật liệu thoáng khí khác để chân bạn được thông thoáng trong ngày. Nó ngăn ngừa mồ hôi chân, ngón chân chua và nấm.

Chịu cú sốc từ trên xuống 

Cơ thể của bạn không được hưởng lợi từ nhiều cú sốc truyền lên cơ thể khi gót chân chạm đất mạnh. Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là phải có một đế chống sốc.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Uống milo có béo không
  2. Lông mày la hán
  3. Giáo dục công dân tiếng anh là gì
  4. Hamster robo thích ăn gì
  5. Ăn sầu riêng uống nước dừa

Phòng ngừa sưng tấy

Bàn chân của bạn có thể bị nóng vào ban ngày và sưng vào buổi chiều. Do đó, mua giày khi bàn chân bị sưng tấy có thể là một lợi thế, và mua giày có dây buộc hoặc khóa dán để bạn có thể điều chỉnh chúng.

Giữ chân

cố định Một chiếc mũ cố định ở gót chân để giữ bàn chân không bị trượt qua đế và làm hỏng dáng đi của bạn. Nắp cố định gót chân cũng là điều bắt buộc nếu bàn chân của bạn có nhu cầu hỗ trợ đặc biệt.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!