Giá các loại ghế mát xa hồng ngoại là bao nhiêu?

1335

Chào các bạn, chào mừng các bạn quay lại với tôi- nhân viên tư vấn máy chạy bộ các bạn hay gặp đây. Với các chủ đề quen thuộc như máy chạy bộ, chính sách trả góp của máy chạy bộ,… tôi đã dần được mọi người biết đến hơn.

Tôi cảm ơn mọi người đã ủng hộ cũng như cập nhật được thêm các kiến thức về máy chạy bộ. Hôm nay cửa hàng tôi đã nhập về các loại ghế massage mới. Tôi nghĩ tôi sẽ đổi chủ đề một chút nhé. ghế massage

Ghế massage hồng ngoại là gì?

Chiều hôm qua, cửa hàng tôi đã nhập về một số ghế massage hồng ngoại mới. Tôi dành một buổi chiều để nghiên cứu loại máy này để tư vấn tốt hơn cho khách hàng của mình. Theo thông tin tôi biết từ nhà sản xuất thì ghế massage hồng ngoại dùng nhiệt lương hồng ngoại để massage những vị trí dễ bị tổn thương hay cần được chăm sóc.

Tia hồng ngoại thì như các bạn đã biết, thường được sử dụng trong y học giúp chăm sóc sức khỏe. Vì vậy cho nên tia này hoàn toàn an toàn với con người.Khi bạn đã sử dụng ghế massage thì ắt hẳn bạn sẽ muốn được chăm sóc đấm bóp sau ngày dài mệt mỏi.

Đó là những đối tượng sử dụng cơ bản nhất. Ngoài ra với những người bị tổn thương vùng cột sống, lưng, mông,… Tia hồng ngoại sẽ làm nóng tại những vị trí này. Sau đó tạo cảm giác ấm toàn cơ thể. Giúp những người lớn bị nhức mỏi cơ hay xương sẽ khỏe khoắn hơn. Điểm này đã tạo ra sự khác biệt so với các loại ghế massage thông thường. 

Theo như kinh nghiệm làm trong ngành của tôi thì ghế massage sử dụng tia hồng ngoại đã được ứng dụng khá phổ biến hơn so với trước. Tôi xem qua giá các loại ghế đã nhập về hôm qua ở cửa  hàng thì chỉ với mức giá 10 triệu trở lên, bạn đã có cho mình một chiếc ghế massage với công nghệ hồng ngoại.

Giá ghế massage hồng ngoại

Vẫn có những chiếc ghế giá bình dân hơn nhưng tia hồng ngoại sẽ chỉ tích hợp ở lưng. Còn những tia hồng ngoại tập trung ở vị trí như tay, chân,… đem lại sự thư giãn toàn diện và trải nghiệm được cảm giác thư giãn tốt hơn.

Bạn hãy dựa vào nhu cầu của gia đình mình để tìm mua được chiếc ghế massage phù hợp với giá cả cũng như yêu cầu thiết yếu của bản thân.

Có thể mua ghế massage hồng ngoại ở đâu?

Hiện nay thì ghế massage hồng ngoại đã khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm được nơi mua ghế một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn phải tìm những nơi mua bán chất lượng, đảm bảo các chế độ bảo hành cũng như các chính sách khác.

Hãy lựa chọn những cửa hàng có vị trí phù hợp gần với gia đình mình để có thể thuận tiện cho việc sửa chữa cũng như là bảo hành máy.

Bài chia sẻ trên là những cái nhìn khách quan của tôi về chiếc ghế massage hồng ngoại mới này. Còn về những vấn đề kỹ thuật chuyên môn, sẽ có các tư vấn viên về kỹ thuật tư vấn giúp bạn. Theo tôi thì ghế massage này cũng là một sự lựa chọn tốt cho gia đình đấy.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail