địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp

534

Hôm nay là một ngày đẹp trời, nên tôi quyết định lấy xe máy đi vài vòng thành phố. Tôi nhớ lại những ngày còn là sinh viên. Thời ấy, ngày nào tôi cũng lái xe đi dạo quanh thành phố. Một phần vì không có nhiều bạn bè để tụ tập. Một phần vì tôi cũng muốn đi để rành đường Sài Gòn hơn. Ngày ấy mọi thứ đối với tôi đều xa lạ. Vì tôi không phải là người thành phố nên mới đầu vào Sài Gòn, tôi cảm thấy mọi thứ trở nên rất mới mẻ. Tôi ở khu vực Gò Vấp, đường phố ở đây thường rất nhộn nhịp. 

Bây giờ tôi đã ra trường và đi làm được vài năm rồi. Mọi thứ đều đã quen thuộc, Sài Gòn như quê hương thứ hai của tôi vậy. Đi làm được 2 năm, tôi quyết định đón bố mẹ vào đây sống cùng. Nhà tôi chỉ có tôi là con một, nên tôi càng muốn được ở gần bên chăm sóc cho bố mẹ lúc về già. Nhưng một năm trở lại đây cả bố và mẹ tôi đều bị các bệnh về xương khớp. Người già thì khó tránh khỏi mấy loại bệnh ấy, nhưng mỗi khi nhìn thấy bố mẹ đau, tôi lại không kìm lòng được.

địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp

Cũng nhiều lần tôi muốn tìm một phương pháp nào đó để bố mẹ có thể giảm đau phần nào. Hôm nay tôi đi tìm câu trả lời. Đi một hồi vì trời nắng tôi ghé vào một quán nước trên đường Phạm Huy Thông, Gò vấp để uống nước. Cô chủ quán ở đây rất dễ thương, có lẽ vì vậy nên mặc dù là quán nhỏ nhưng lại rất đông khách.

Ngồi trò chuyện với cô một lúc, tôi cũng tâm sự với cô việc muốn tìm cách nào để bố mẹ bớt đau nhức xương khớp. Thế là cô chỉ tôi, nên mua cho bố mẹ một chiếc máy chạy bộ để tập thể dục giúp xương chắc khỏe, tăng tính ma sát các khớp sẽ giảm đau hơn. Nghe cô nói vậy, tôi cũng thấy đúng. Cô chỉ cho tôi ở trên con đường này cũng có một cửa hàng bán máy chạy bộ rất lớn và uy tín, tôi có thể đến đó xem.

địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Phạm Huy Thông quận Gò Vấp

Sau khi nghe cô chỉ địa điểm bán máy chạy bộ trên đường Phạm Huy Thông, Gò Vấp, tôi lái xe đến đó để xem thử. Đi một lúc lâu cuối cùng tôi cũng tìm thấy địa chỉ ấy. Thì ra đây là cửa hàng Elipsport chuyên cung cấp các dụng cụ và thiết bị tập thể dục, thể thao. Nhìn bên ngoài vào tôi thấy logo cũng như bảng hiệu của cửa hàng khá nổi bật, với hai gam màu đỏ, đen chủ đạo. Bước vào bên trong cửa hàng là một không gian rộng rãi, thoáng đãng, trưng bày nhiều loại máy móc. 

Thấy tôi, một bạn nhân viên đến hỏi nhu cầu mua hàng của tôi cũng như tư vấn cho tôi một chiếc máy chạy bộ phù hợp với bố mẹ tôi. Các sản phẩm của cửa hàng nhìn sơ thấy khá là đa dạng để bạn lựa chọn. Tôi được lên trải nghiệm thử máy, quả thật rất thích, chắc chắn phù hợp với bố mẹ tôi. Vậy là tôi quyết định đặt mua ngay một chiếc máy chạy bộ của cửa hàng về. Sau vài tháng tập luyện, tôi nhận thấy những cơn đau của bố mẹ tôi không còn thường xuyên đeo bám nữa. Điều đó làm cho tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi mong bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để ở hoài với tôi.

nguồn: tạp chí làm đẹp

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!