Dầu gội trị rụng tóc cho nữ – Nguyên nhân gây ra rụng tóc

452

Rụng tóc là một tình trạng gây phiền toái cho nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số loại dầu gội trị rụng tóc cho nữ hiệu quả nhất nhé.

Rụng tóc lâu dài không chỉ gây hối đầu mà còn mang lại phiền phức cho nhiều người xung quanh. Bạn cứ nghĩ mà xem đi đến đâu tóc cũng rụng thì dễ làm người khác khó chịu lắm đấy. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số loại dầu gội trị rụng tóc cho nữ hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây ra rụng tóc

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về một số thủ phạm rụng tóc phổ biến nhất:

  • Hormone: Hormone là những phân tử rất mạnh ảnh hưởng đến cơ thể theo những cách sâu sắc. Nhiều người trong số họ cũng có thể ảnh hưởng đến cách tóc phát triển, trao đổi chất và chu kỳ. Nếu rụng tóc xảy ra do nội tiết tố, nó thường liên quan đến sự thay đổi mức độ như khi mang thai hoặc mãn kinh. Tuy nhiên, rụng tóc do nội tiết tố cũng có thể xảy ra với những thách thức về hormone tuyến giáp và hormone bị thay đổi bởi biện pháp tránh thai.

  • Chế độ ăn uống: Một chế độ ăn uống cân bằng là rất quan trọng để duy trì một mái tóc khỏe mạnh. Tuy nhiên, với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hoặc hạn chế, chúng ta có thể không nhận được tất cả các chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để tóc phát triển khỏe mạnh. Cơ thể là một cỗ máy tuyệt vời giúp bảo tồn và quản lý sự cân bằng năng lượng và dinh dưỡng một cách phức tạp. Cơ thể bạn biết rằng tóc không cần thiết để duy trì sự sống của bạn, không giống như tim, phổi và não của bạn. Khi cơ thể của bạn bị căng thẳng hoặc bạn không có đủ chất dinh dưỡng, nó sẽ đưa các chất dinh dưỡng và năng lượng đó đến các cơ quan thiết yếu và đi khỏi tóc ”. Khi điều này xảy ra, các nang tóc “sớm bước vào giai đoạn nghỉ ngơi và chậm phát triển.
  • Căng thẳng: “Cùng với chế độ ăn uống, căng thẳng tác động đến cách cơ thể vận động và quản lý năng lượng và chất dinh dưỡng. Mức độ căng thẳng liên tục cao khiến cơ thể rơi vào trạng thái chiến đấu hoặc chạy trốn liên tục, trong đó sự phát triển của tóc không phải là một chức năng quan trọng và bị giảm theo hướng có lợi cho các hệ thống khác.
  • Di truyền: Rụng tóc cũng có thể do gen của bạn. Tuy nhiên, chứng rụng tóc do di truyền gây ra phức tạp hơn một chút. Từ các nghiên cứu gần đây ở nam giới, chúng tôi biết hơn 150 gen có liên quan bao gồm cả chất điều hòa chu kỳ tóc FGF5 một loại protein ngăn chặn và bắt đầu sự phát triển của tóc. Một câu chuyện tương tự cũng có thể xảy ra ở phụ nữ.
  • Thuốc men và bệnh tật: Cũng giống như chế độ ăn uống, thuốc men cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc. Một số loại thuốc có thể dẫn đến rụng tóc và nhiều người bị rụng tóc trong vài tuần và vài tháng sau khi gây mê hoặc thủ thuật y tế lớn. “Bệnh kéo dài cũng có thể gây ra rụng tóc.”
  • Quá trình lão hóa: Lão hóa cũng có thể có tác động đến chu kỳ tóc, có thể dẫn đến rụng tóc. Các nang tóc của chúng ta hoạt động cực kỳ chăm chỉ, phân chia tế bào và sản sinh ra keratin và melanins bao gồm sợi tóc. “Các nang tóc hoạt động theo chu kỳ tăng trưởng, nghỉ ngơi và rụng, sau đó là sự tái tạo từ các tế bào gốc còn sót lại. Khi chu kỳ này lặp đi lặp lại nhiều lần trong cuộc đời của chúng ta, các nang bắt đầu mệt mỏi một chút và sự gián đoạn chu kỳ tóc bắt đầu xảy ra. Sự gián đoạn của chu kỳ tóc thường có thể được theo sau bởi “chu kỳ ngắn lại và thu nhỏ.”
  • Kiểu tóc: Chúng tôi đưa tóc qua máy uốn để có kiểu tóc đẹp. Những kiểu tóc quá chặt có thể làm hỏng các nang và cơ pili arrector, dẫn đến chứng rụng tóc do lực kéo [rụng tóc dần dần]. Việc lạm dụng nhiệt và các hóa chất mạnh cũng có thể dẫn đến tổn thương da đầu và nang lông.

Các loại dầu gội trị rụng tóc cho nữ

Minoxidil 5% Rogaine của nữ

Khi bạn nghĩ về các sản phẩm ngăn rụng tóc, có thể bạn sẽ nghĩ đến một thương hiệu: Rogaine. Còn được gọi là minoxidil, Rogaine là một trong những  phương pháp điều trị rụng tóc được kê đơn phổ biến nhất  và được sử dụng để ngăn tóc mỏng đi và kích thích mọc tóc. 5% Minoxidil Foam Topical Treatment của Rogaine  là một cách đơn giản và hiệu quả để phụ nữ ngăn rụng tóc từ trong trứng nước. 

Ngoài việc được chứng minh lâm sàng là có thể mọc thêm tới 25% tóc, nó còn có sự pha trộn của các chất chiết xuất từ ​​thực vật và chất làm mềm giúp duy trì một làn da khỏe mạnh, được điều hòa, cùng với axit alpha hydroxy (AHA), giúp thúc đẩy quá trình tẩy da chết tự nhiên. giúp giữ cho các nang tóc mở. 

Bộ dầu gội và dầu xả Keranique trị rụng tóc hiệu quả nhất

Để có bộ dầu gội và dầu xả tốt nhất dành cho tóc rụng, hãy tin tưởng vào các chuyên gia chăm sóc tóc tại Kerinque và chọn bộ dầu gội kích thích da đầu và dầu xả làm phồng  Keratin này. Được bào chế đặc biệt để chống rụng tóc, sản phẩm này mang đến hiệu quả tối ưu có một không hai với công thức không chứa sulfat giúp giải quyết tận gốc vấn đề bằng cách nuôi dưỡng, trẻ hóa và cân bằng tóc xuống tận nang lông.

Nó cũng loại bỏ các tạp chất trên da đầu, có thể giúp thúc đẩy sự phát triển mới. Giảm men trên da đầu có thể giúp giảm viêm và thúc đẩy tăng trưởng tóc khỏe mạnh.

Bộ dầu gội trị rụng tóc Hers

Bộ  tóc hoàn chỉnh từ Hers  đi kèm với mọi thứ bạn có thể cần để phát triển và duy trì một mái tóc khỏe mạnh, được giao đến tận nhà mỗi tháng một lần trên cơ sở đăng ký. Có một lọ thuốc nhỏ minoxidil tại chỗ của Hers, dầu gội làm sạch để giữ cho da đầu khỏi sự tích tụ và cặn bẩn gây tắc nghẽn nang lông, dầu xả nuôi dưỡng và chất dẻo biotin chất lượng cao được tìm thấy bên trong, tất cả đều sẽ giúp bạn tạm biệt những sợi tóc xơ xác. 

Dầu gội trị rụng tóc biotin collagen

Được tạo ra từ sự pha trộn phong phú của các thành phần như ProVitamin B7, biotin, collagen và protein lúa mì thủy phân,   OGX Thick & Full + Biotin & Collagen Shampoo  là một cách hiệu quả để làm dày mái tóc của bạn với một phần chi phí của các công thức đắt tiền hơn. Nó cũng không  chứa sulfat , làm cho nó trở thành một lựa chọn an toàn cho bất kỳ loại tóc nào muốn có được một chiếc bờm đầy gợi cảm. Bạn có thể mua theo bộ bao gồm cả dầu  xả  để đạt hiệu quả tối đa.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn một số loại dầu gội trị rụng tóc cho nữ hiệu quả nhất. Tùy theo tình trạng da đầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại dầu gội thích hợp nhất nhé.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail