Covid 19 lần 2 – nên mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Bình Dương

496

Đối với tôi, tập chạy bộ không chỉ đơn thuần là tập thể dục, đó là cách để tôi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vài tháng trước tôi được chẩn đoán mắc chứng rối loạn giấc ngủ do stress. Việc tập luyện đến với tôi như một liều thuốc an thần hiệu quả giúp tôi tránh đi những u sầu trong công việc và hôn nhân. 

Mua máy chạy bộ tại đường Nguyễn Thị Minh Khai tỉnh Bình Dương

Tôi là một nhân viên văn phòng. Nhiều người có lẽ khá ngạc nhiên khi tại sao đến 35 tuổi chưa vẫn chưa có con. Đa số bạn bè ở quê tôi ai cũng đều có con cái đã lớn, đứa nào cũng đã vào cấp 2. Có lẽ điều này là bình thường vì nơi quê tôi vẫn còn khá hẻo lánh. Cuộc sống của người phụ nữ chỉ đơn giản là lớn lên cưới chồng đẻ con và hoàn thành trách nhiệm chăm sóc cho gia đình.

Tôi tốt nghiệp một trường đại học ở Hồ Chí Minh sau đó tìm được công việc ở một công ty nước ngoài tại Bình Dương. Cũng tại đây, tôi đã tìm thấy người yêu và là chồng hiện tại của tôi. Chúng tôi tìm hiểu nhau và không lâu sau đó tiến đến hôn nhân. Cả hai đều đồng ý không có con sớm chờ đến khi vững tài chính. 

Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu được suy nghĩ này của vợ chồng tôi, dưới sức ép của bố mẹ hai bên, tôi phải chịu nhiều sự chỉ trích đến từ những người thân nhất. Dạo này sức khỏe của tôi kém lắm. Giấc ngủ không đảm bảo, đêm nào tôi cũng bị đánh thức chỉ vì những tiếng động nhỏ nhất.

Sáng nào đi làm trông tôi cũng xanh xao mệt mỏi lắm. Chị bạn đồng nghiệp tôi có gọi lại hỏi han tình hình sức khỏe. Chị khuyên tôi nên tập thể dục thể gì đấy để cho dễ ngủ. Tôi thấy điều này khá có lý, có lẽ tôi nên tập một môn thể dục thể thao nào đó cải thiện tình trạng này. Thế là tôi quyết định tập chạy bộ trên máy chạy bộ để cải thiện sức khỏe.

Elip Sport chuyên bán các loại máy chạy bộ uy tín

Tôi biết đến máy chạy bộ Elip Sport một cách ngẫu nhiên. Một ngày nọ thơ thẩn trên đường Nguyễn Thị Minh Khai suy nghĩ vẩn vơ, tôi bắt gặp cửa hàng màu đỏ trông khá bắt mắt. Thú thật, ban đầu tôi không quá tin tưởng vào cách tập thể dục, tập chạy máy chạy bộ để cải thiện sức khỏe. Thường ngày tôi vẫn dựa vào thuốc ngủ để ngủ dễ hơn. Chồng tôi thấy vậy thì lo lắm, anh nghe tôi nói rằng dự định tìm mua máy chạy bộ để tập thể dục nên quyết định dẫn tôi đi mua ngay và luôn.

Đến cửa hàng, chúng tôi khá ngạc nhiên vì có đến hàng chục loại máy chạy bộ khác nhau với đủ phân khúc giá. Tôi nghe nhân viên nói rằng đó chỉ là sản phẩm trưng bày thôi, thực tế còn rất nhiều sản phẩm máy chạy bộ khác. 

Nhân viên tư vấn hỏi tôi một số yêu cầu về máy chạy bộ, tôi có đề cập sơ qua những yêu cầu và mong muốn mua máy chạy bộ của tôi. Sau khi chốt đơn hàng máy chạy bộ, nhân viên thông báo giao hàng ngay cho tôi. Có lẽ tôi sẽ tập luyện tích cực để cải thiện tình trạng stress, mất ngủ sớm thôi. 

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!