Có Thể Uống Đồng Thời Collagen Với Tinh Bột Nghệ Không?

801

Trong khi ai ai cũng biết đến collagen như một “thần dược” về làm đẹp da và bảo vệ sức khỏe thì ít người biết tinh bột nghệ cũng có rất nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp. Đó là lý do tại sao chúng ta đặt ra câu hỏi là có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không? Nếu bạn cảm thấy tò mò về những điều này, bài viết này là dành cho bạn. Thông tin hữu ích về tác dụng của collagen và tinh bột nghệ sẽ được trình bày một cách rất chi tiết và dễ hiểu, hãy cùng theo dõi nào! 

1. Tại sao cần bổ sung collagen?

Collagen được tìm thấy trên khắp cơ thể chúng ta, bao gồm cơ bắp, xương, tóc, da và móng tay. Là một trong những protein cấu trúc phong phú nhất trong cơ thể chúng ta, collagen chiếm 90% mô liên kết của chúng ta, 90% khối lượng xương hữu cơ của chúng ta và 70% da của chúng ta.

Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta sản xuất collagen tự nhiên bắt đầu chậm lại, và vào thời điểm chúng ta ở độ tuổi 60, chúng ta chỉ có một nửa lượng collagen như chúng ta đã có ở độ tuổi 20. Điều này có thể dẫn đến nếp nhăn, khớp cứng, xương yếu hơn và tóc mỏng. Khi chúng ta bổ sung collagen, chúng ta giúp bổ sung collagen bị mất này và đảo ngược thiệt hại gây ra bởi nguồn cung cấp collagen giảm dần của chúng tôi.

Có rất nhiều lợi ích để bổ sung collagen. Bổ sung collagen có thể giúp hydrat hóa làn da và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Ngoài ra, bổ sung collagen có thể giúp tăng cường xương và khớp và cải thiện sức khỏe đường ruột. Và, collagen là 40% điền hơn protein, mà làm cho nó một bổ sung hữu ích trong duy trì cân nặng và thậm chí trong giúp thúc đẩy giảm cân.

2. Lợi ích không ngờ của tinh bột nghệ

Đảo ngược lão hóa da là lợi ích đầu tiên trong số các lợi ích sức khỏe và sắc đẹp của tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ là bí quyết của nhiều chị em sở hữu làn da đẹp. Lão hóa da là một tình trạng mà không ai có thể tránh được, tình trạng này thường xảy ra sau tuổi 30 do các yếu tố như thời tiết, ô nhiễm môi trường, chế độ chăm sóc da và lối sống. Tuy nhiên, có rất nhiều người đang phải đối mặt với tình huống này khi họ còn rất trẻ, kết quả là, làn da của họ có tàn nhang, nám hoặc nếp nhăn.

Ngay khi bạn nhận thấy những dấu hiệu đầu tiên của các tình trạng da này, bạn cần thực hiện các biện pháp để điều trị chúng. May mắn thay, tinh bột nghệ có thể giúp bạn làm điều đó. tinh bột nghệ chứa rất nhiều curcumin – một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail