Cơ Thể Uể Oải “sợ” Phòng Gym, collagen

561

Những ngày đầu tập gym collagen bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và sợ hãi bởi vì các tác động của gym tác động đến cơ thể. Vậy có cách nào vượt qua cơ thể uể oải sợ phòng gym hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lên kế hoạch trước những gì bạn muốn hoàn thành trong quá trình tập luyện. Bằng cách này, bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về việc hoàn thành những gì bạn đã viết mà bạn sẽ làm; không có gì lùi bước, ngay cả khi bạn đang di chuyển với tốc độ như ốc sên so với những người huấn luyện với tốc độ quá nhanh trước đó.

 5 Cách Phục Hồi Giúp Bạn Tập Liên Tục Cả Tuần

1.1. Tập trung vào việc luyện tập của bạn

Khi bạn nghiêm túc làm việc chăm chỉ, bạn sẽ không có thời gian để so sánh mình với người khác, hoặc nhìn xung quanh và bắt gặp họ đang xem bạn tập luyện. Tập trung vào bạn và liên tục nhắc nhở bản thân về mức độ tuyệt vời của bạn. Nếu bạn đang cần phân tâm, hãy cắm tai nghe đó và lắc lư theo một số bản nhạc đầy động lực, hoặc bắt các chương trình yêu thích của bạn.

1.2. Nói chuyện với người hướng dẫn

Bạn đang thử một lớp học thể dục mới như Turbo Kick, Pilates,..? Bạn có thể bị hấp dẫn bởi các động tác nhưng bản thân bị thụt lùi vào hàng sau vì vậy bạn tránh giao tiếp bằng mắt với người khác trong khi lúng túng cố gắng bắt chước các bước di chuyển và năng lượng của những ‘chuyên gia’ trong lớp. Hãy chú ý sau buổi học và giới thiệu bản thân với người hướng dẫn. Họ thích trả lời các câu hỏi và giúp bạn cải thiện hình thức của mình hoặc thành thạo chuỗi các bước di chuyển mà bạn hoàn toàn không thể hạ gục được.

1.3. Chọn khung giờ ít người tập luyện

Giờ cao điểm thay đổi tùy theo từng phòng tập, vì vậy hãy hỏi lễ tân xem phòng tập thường bận nhất khi nào. Trang bị kiến ​​thức này, bạn có thể quyết định thời điểm tốt nhất để tập thể dục. Đi trong thời gian ít bận rộn hơn có nghĩa là tránh những người nghiện thể dục nặng. Mặt khác, đi khi phòng tập thể dục bận rộn hơn cho phép bạn quan sát và tìm hiểu cách mọi người sử dụng một số thiết bị mà bạn có thể băn khoăn, và cũng có thể giúp bạn thoải mái hơn khi ở bên những người khác.

1.4. Rủ bạn cùng nhau tập gym

Khi sự lo lắng khi tập gym trở nên tốt nhất với bạn, hãy mời một người mà bạn biết và tin tưởng cùng tập luyện với bạn. Khi ở bên một người bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có thể vui vẻ. Ngay cả khi cảm giác lo lắng khi tập gym xuất hiện, bạn cũng đừng ngại đối mặt với sự bất an của mình thì  hãy chia sẻ điều đó với một người bạn và học hỏi từ kinh nghiệm của bạn.

1.5. Tự tin vào bản thân

Hãy tin vào chính mình! Bạn là đối thủ cạnh tranh duy nhất của bạn. So sánh bản thân với người khác sẽ không đưa bạn đến đâu. Ngay cả khi mọi người đang nhìn bạn, hãy thuyết phục bản thân rằng đó là vì họ ngưỡng mộ động lực và sự cống hiến của bạn trong việc đạt được mục tiêu. Điều quan trọng cần nhớ là mọi người đều đã bắt đầu ủng hộ bạn vào lúc này hay lúc khác, vì vậy đừng nhượng bộ những cảm giác bất an đó. Hãy ghi nhớ mục tiêu của bạn và gắn bó với kế hoạch tập thể dục của bạn. Hãy đến lớp tập thể dục đó vài lần nữa, và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ tự tin như những người ở hàng đầu và thậm chí bạn có thể đang tham gia cùng họ ở đó. 

Các lợi ích mà tập gym mang lại

Tham gia phòng tập thể dục vào bất kỳ thời điểm nào trong đời có thể là một trải nghiệm khó khăn nếu bạn chưa quen với chúng, nhưng bài viết này sẽ cho chúng ta thấy được những lợi ích tuyệt vời mà tập gym mang lại:

Bạn khỏe hơn và mạnh mẽ hơn bạn đã có trong nhiều năm.

Bạn linh hoạt hơn, với cơ thể cường tráng và làn da đẹp hơn.

Bạn có endorphin và testosterone hoạt động trong máu và vợ / bạn đời của bạn nhận thấy mức năng lượng tăng lên và sự thèm ăn mới của bạn không thể cưỡng lại được.

Đây là tầm nhìn của nhiều người khi họ quyết định tham gia một phòng tập thể dục và nó có thể trở thành hiện thực nếu bạn sẵn sàng thực hiện thói quen tập luyện tại phòng tập thể dục.

Những lợi ích là rất lớn, và vì vậy bất chấp sự gián đoạn do Covid-19 gây ra, hãy đọc để khám phá hai mươi lợi ích ấn tượng của việc tham gia một phòng tập thể dục.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Collagen là gì?
  2. Collagen là gì?
  3. Collagen là gì?
  4. Collagen là gì?
  5. Collagen là gì?
  6. Collagen là gì?

Kết luận

Thực sự gym mang đến rất nhiều lợi ích sức khỏe cho chúng ta đừng vì một lý do nào đó mà bạn bỏ qua bộ môn thể thao tập luyện này nhé! Hãy vượt qua cơ uể oải sợ phòng gym và hãy thử 5 cách phục hồi giúp bạn tập liên tục cả tuần và kết quả tập luyện như mong muốn nhé! Để tham khảo nhiều hơn thông tin về sức khỏe hãy truy cập vào website Elipsport.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ít hơn nhé!

nguồn:https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail