(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Mạc Thị Bưởi tp Nam Định

919

Trong hội tập máy chạy bộ của tôi thì có một anh bạn đã có vợ. Anh ta không đẹp nhưng biết tự chăm sóc bản thân vì thế nhìn cũng không đến nỗi nào. Chúng tôi dù ở thành phố Nam Định nhưng những dụng cụ thiết bị thể thao vẫn có đầy đủ. Các phòng tập gym với các trang thiết bị cần thiết như máy chạy bộ, dụng cụ tập gym đều có đủ. Vì thế cánh đàn ông chúng tôi vẫn hay đi tập luyện và lập ra một hội là hội thích máy chạy bộ và cùng nhau luyện tập hằng ngày.

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Mạc Thị Bưởi tp Nam Định

Trong đó chúng tôi vẫn hay trò chuyện với nhau và kể với nhau những nỗi khổ của đàn ông. Trong đó có một người anh mà anh ta cũng đã có vợ rồi. Anh ấy thường xuyên đi đến phòng tập gym để tập máy chạy bộ và cùng hội đàn ông bàn đủ chuyện hết.

Trong một lần chúng tôi đi uống rượu, anh hơi sai nên đã nhờ vợ đến đón. Gặp cô ấy chúng tôi ai cũng ngỡ ngàng cả. Vì cô ấy là một người phụ nữ cực kì xinh đẹp. Nhìn ai cũng không nghĩ đây là người phụ nữ đã lập gia đình đâu. Chúng tôi đều nghĩ câu: “ Cóc cưới được thiên nga là có thật”.

Nhưng trong một lần chúng tôi trò chuyện với nhau và hỏi về vợ của nhau thì anh kia bảo là vợ anh khi trước là nhân viên văn phòng. Nhà cô ấy có điều kiện nên đã đi đến phòng tập máy chạy bộ từ sớm. Hóa ra vì vậy mà cô ấy có một thân hình đẹp như vậy. Cô ấy sau khi cưới chồng cũng đã bỏ công việc của mình để ở nhà chăm sóc cho chồng con mình. Nhưng cô ấy vì bận rộn nên dạo này cũng không còn thon thả như lúc vừa tập máy chạy bộ vừa đi làm. Chúng tôi ai cũng nhìn nhau khó hiểu vì vợ đẹp như thế kia mà.

(Chống Covid19) lựa chọn mua ngay máy chạy bộ đa năng Elipsport tại đường Mạc Thị Bưởi tp Nam Định

Được một thời gian chúng tôi không thấy anh thường xuyên đi đến phòng tập máy chạy bộ và trò chuyện với chúng tôi nhiều nữa. Chúng tôi cũng không nghĩ nhiều cho đến khi chúng tôi cùng nhau bắt gặp anh ta nắm tay một cô gái trẻ trong quán cà phê. Ai ai cũng ngỡ ngàng cả. Nhưng chúng tôi đều im lặng không nói gì.

Bẵng đi một thời gian thì tôi gặp lại cô vợ của anh đang trong cửa hàng máy chạy bộ trên đường Mạc Thị Bưởi thành phố Nam Định. Cô ấy nhận ra tôi và cũng gật đầu chào. Chúng tôi cũng chỉ trò chuyện sơ qua và không ai nhắc gì đến chuyện cậu ta ngoại tình cả.

Tôi đi đến phòng tập máy chạy bộ và kể với hội anh em của mình thì biết được anh ta và vợ hiện đang ly thân. Cô ấy đã phát hiện chuyện anh ấy ngoại tình nên đã không còn bên nhau nữa mặc cho anh ta năn nỉ rất nhiều. Chúng tôi cũng tán thành vì cả hội đều không thích ngoại tình. 

Con người họ thật ngộ nghĩnh nhỉ. Sao họ lại không trân trọng rồi lại đến một ngày thì lại mất đi mới cảm thấy quý báu.

nguồn: tạp chí làm đẹp

 

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!