Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia

462

Nếu bạn đang có ý định mua máy chạy bộ thì không thể nào bỏ qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia này đâu sẽ hối hận đấy!

xem thêm>> Elipsport|máy chạy bộ|ghế massage, máy chạy bộ

Để nhận xét được quá trình “tốt” và phù hợp tại đây chúng ta cần phải dựa trên một số nhân tố khách quan và xem nhẹ, trong đó các nhân tố được ưu tiên chính đó chính là khoa học về nhu cầu dùng, hợp lý về phí, công năng của chiếc máy, thương hiệu cũng như loại dáng. Đi rõ đã từng phần để xác định ra chiếc máy chạy bộ tốt hơn hết cho bạn nhé.

Dựa vào đâu để có thể chọn máy chạy bộ sử dụng tại gia?

Dưới đây là các gợi ý cho bạn!

Dựa vào nhu cầu sử dụng để xác định máy chạy bộ nào tốt nhất dành cho bạn

– Chiếc máy chạy bộ được lựa chọn đương nhiên sẽ phục vụ nhu cầu chạy bộ, rèn luyện sức khỏe của bạn. Song vấn đề chúng ta đang nhắc đến ở đây là mục đích mua máy chuyên chạy bộ để tập luyện trong gia đình hay một chiếc máy chạy bộ trong phòng tập. Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau, bởi mức độ luyện tập trong phòng tập sẽ cao hơn vì vậy khi lựa chọn chiếc máy đa năng chạy bộ, ta còn nên cân nhắc mục đích để lựa chọn công suất và các chức năng phù hợp với nhu cầu, tránh lãng phí.

– Khi bạn chỉ có nhu cầu sử dụng chiếc máy để chạy bộ mà không cần các chức năng khác, vậy bạn nên bỏ qua những chiếc máy đa chức năng vừa tốn kém vừa lãng phí, lựa chọn một chiếc máy đơn năng, tiết kiệm, lại đơn giản trong khi sử dụng.

Dựa vào thương hiệu, kiểu dáng để lựa chọn máy chạy bộ nào tốt và phù hợp với bạn

– Đây là một trong những yếu tố tiên quyết để bạn lựa chọn một chiếc máy chạy bộ điện. Máy tập chạy bộ rất đa dạng về kiểu đáng, kích cỡ, vì vậy khi có ý định mua máy chạy bộ, trước tiên các bạn hãy ướm chừng vị trí đặt máy để đo được nên mua loại máy chạy bộ có kích thước như thế nào, kiểu dáng ra làm sao để phù hợp với sở thích, tính cách của bạn nhất.

– Ngoài ra trên thị trường máy thể thao chạy bộ có khá nhiều thương hiệu như: Elipsport, Mofit, Tech Fitness, Pro Fitness, King Sport, ViKing, Động Lực, Royal, LX Fitness, Adidas, Goodfor, HQ, Vifa Sport, Kaitasshi, Sport 1…. Tất cả những thương hiệu này đều nổi tiếng ở Việt Nam và mỗi thương hiệu cũng có những sản phẩm phân cấp phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mỗi người. Bạn có thể tham khảo các mẫu máy chạy cũng như giá bán của chúng ngay dưới bài viết của chúng tôi để có cái nhìn và đánh giá phù hợp nhất với bạn.

Dựa vào đối tượng sử dụng để lựa chọn máy chạy bộ nào tốt nhất cho gia đình bạn?

– Chúng tôi nói vậy bởi trên thị trường chia làm 2 loại máy tập đó là máy tập điện năng và máy tập cơ năng. Với từng loại máy tập này sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn loại máy tập nào thì ta có thể dễ dàng lựa chọn dựa theo lứa tuổi sử dụng.

Sau đó, bạn hãy trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn máy chạy bộ giúp gì cho bạn?”

Trước khi bạn mua một máy chạy bộ, hãy định kiến về mọi thứ bạn muốn cùng với tự giải đáp một số vấn đề sau:

– Tính năng bạn mong muốn: đi dạo cùng với chạy bộ hay thêm rất nhiều đặc điểm năng không giống như massage, xoay eo, gập bụng

– Những đặc tính năng cấp thiết nhất mà bạn muốn liệu có là sao ?

– Bạn thì có muốn màn hình LCD: Đo nhịp tim, tốc mức độ, quản đường, thời gian, số lượng calo tiêu hao, cổng phát MP3 hoặc là trình phát nhạc USB…

– Không gian diện tích ngôi nhà, nơi đặt máy coi cần chọn dạng thì có kích thước thế nào thì khoa học, lúc gập gọn có khả năng đặt được tại đâu…

– Số tiền bạn muốn bỏ ra để chọn được sản phẩm có đặc tính năng chức năng khoa học nhất.

Bước cuối cùng là bạn hãy làm theo các trình tự sau

  • Ngân sách của bạn có đủ để mua hay không?
  • Động cơ của máy là yếu tố quan trọng nhất vì nó có thể vận hành được tốt hay không?
  • Thông số kỹ thuật tối thiểu nên có trên máy chạy bộ như tốc độ,  độ nghiêng, thảm chạy, bộ giảm chấn, độ ổn định, bảng điều khiển, trọng lượng máy sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Về tính năng tập luyện là đơn năng hay đa năng
  • Độ an toàn khi sử dụng
  • Tính năng gấp gọn sau khi sử dụng
  • Nên thử máy trước khi mua ít nhất 10p
  • Tìm cửa hàng uy tín để lựa sản phẩm

Phía trên là chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ sử dụng tại gia mong rằng các bạn sẽ sớm chọn được co mình một máy chạy bộ ưng ý thông qua những chia sẻ trên.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail