Chạy bộ liên tục 70 ngày, tôi nhận được kết quả xứng đáng

321

Chạy bộ liên tục 70 ngày, tôi nhận được kết quả xứng đáng. Mỗi khi nhắc tới chạy bộ tôi chỉ muốn bịt tai lại và chả muốn nghe gì thêm về nó. Việc làm biếng chạy bộ dường như nó nằm trong tiềm thức của tôi từ lâu lắm rồi.

xem thêm>> Elipsport|máy chạy bộ|ghế massage, máy chạy bộ

Chạy bộ liên tục 70 ngày, tôi nhận được kết quả xứng đáng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu “ Chọn con tim hay là nghe lý trí “ rồi phải không. Đấy là những gì mà tôi đang được nói đến đấy. Mặc dù lý trí tôi đã nghe rất nhiều lợi ích và công dụng từ việc chạy bộ nhưng con tim tôi lại chọn giường ngủ. Dường như ngủ là công việc tôi không thể lười biếng. Nói cách khác ngủ chính là chân ái của cuộc đời tôi.

Dạo này cuộc sống của tôi khá bận rộn với những công việc nên việc ngủ lại càng quý báu hơn nữa. Thôi hôm nay chắc tôi sẽ tự đặt ra cho mình một cái kế hoạch nhỏ để có thể cải tiến bản thân hơn bằng việc chạy bộ liên tục 70 ngày xem tôi có nhận được kết quả xứng đáng hay không.

Tháng thứ nhất: Tôi bắt đầu với việc chạy bộ bằng một mớ hỗn độn. Việc lười biếng lấn át trong đầu tôi. Tôi tự hỏi “ Tại sao mình phải chạy bộ liên tục mà không phải thay vào đó là một giấc ngủ ngon lành bên chú gấu bông của tôi “. Thôi dù sao tôi cũng dẹp bỏ cái suy nghĩ đó và tiếp tục chạy bộ bằng tất cả tâm huyết mà tôi đặt ra trong kế hoạch này.

Tôi chạy bằng tất cả tấm lòng luôn đấy các bạn ạ. Với những thứ mới mẻ sẽ làm tôi bỡ ngỡ nhiều thứ. Lúc đầu gần như là gục ngã, việc chạy bộ nghe nói là như vậy nhưng thực tế chắc là tôi đang đi bộ chứ không phải chạy nữa rồi. Nhưng không sao, đối với những ngày đầu thì tôi như vậy nhưng tôi đã quen dần với nó rồi.

Tháng thứ hai: Dường như việc chạy bộ liên tục không còn làm khó được tôi. Và hình như là tôi nhận ra việc chạy bộ cũng có một chút thú vị rồi đấy. Nó làm tôi thư giãn và ngủ ngon hơn sau hằng đống công việc mà tôi đã làm cho một ngày. Sức khỏe của tôi trông có vẻ càng ngày càng khởi sắc. Và đặc biệt là vóc dáng cũng trở nên ngon lành hơn rồi. Khá là vui vì không ngờ mình có thể vượt qua sự lười biếng mà chạy bộ liên tục nhiều ngày như vậy. Gia đình, bạn bè có vẻ khá ngỡ ngàng vì điều ấy, từ một đứa lười biếng như tôi mà ngày nào cũng thấy tôi tập luyện chạy bộ thì việc mọi người bất ngờ cũng là điều hiển nhiên mà đúng không. 

Chạy bộ liên tục 70 ngày – tháng cuối cùng

Tháng cuối cùng: Đây chính là tháng nói lên được sự nỗ lực của tôi nhờ vào việc chạy bộ liên tục trong 70 ngày, tôi có thể nói là mình nhận lại một kết quả hoàn toàn xứng đáng. Việc lập ra một kế hoạch thú vị và khắc nghiệt như vậy với một đứa như tôi thì đây chính là kỳ tích. Tôi nhận được khá nhiều điều hữu ích từ việc chạy bộ liên tục như vậy. Cân nặng, vóc dáng cũng như sức khỏe tiến triển trên cả tuyệt vời. Hình như tôi còn nghe nói việc chạy bộ còn giúp cho chúng ta đẩy lùi, ngăn ngừa nhiều chứng bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường,…. Wow nhiêu đó thôi cũng đủ khiến tôi không bao giờ hối hận vì đã tự đặt ra cho mình một kế hoạch tuyệt vời như thế.

Bạn cũng có thể tham khảo cách làm của tôi và tự đặt ra có mình một kế hoạch hoàn hảo hơn như vậy để có thể thay đổi thói quen và bắt đầu cho một cuộc chinh phục thử thách khó nhằn như thế. Đừng lo lắng quá, vì khi bắt đầu nó bạn sẽ cảm thấy nản nhưng nếu bạn duy trì việc rèn luyện thì kết quả bạn nhận lại là hơn cả tuyệt vời. Chúc các bạn thành công nha ! 

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!