Cách uống tinh bột nghệ tăng cân

469

Tinh bột nghệ ngoài chăm sóc da mặt thì cải thiện vóc dáng cho cân đối cũng là một tác dụng của nghệ, và cách uống tinh bột nghệ tăng cân là chủ đề mà blog chúng tôi chia sẻ với bạn ngày hôm nay

Có một số người thích thân hình gầy khẳng khiu để có thể trông như người mẫu trên sàn Catwalk như một thân hình cân đối khỏe khoắn có da có thịt cũng là ước mơ của bao người gầy và giải pháp về cách uống tinh bột nghệ tăng cân là một trong những lựa chọn cho bạn.

Cách uống tinh bột nghệ tăng cân vèo vèo

Cách uống tinh bột nghệ tăng cân

Tinh bột nghệ không chỉ hữu ích cho chữa bệnh và làm đẹp mà còn giúp tăng cân cho người gầy, cách uống tinh bột nghệ tăng cân là bạn biết cách sử dụng tinh bột nghệ một cách hợp lý để giúp cải thiện cân nặng giúp bạn thoát khỏi vóc dáng gầy gò. 

Thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất có trong tinh bột nghệ là Curcumin. Đây là một loại chất dinh dưỡng có mặt nhiều trong những giải pháp tuyệt vời trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Chức năng cụ thể của hợp chất Curcumin này là thúc đẩy quá trình sản sinh hồng cầu, làm cho quá trình trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ, từ đó cơ thể sẽ hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng một cách nhanh và hiệu quả hơn, từ đó dẫn đến kết quả tăng cân.

  • Tiêu chuẩn quốc tế hiện tại của lượng curcumin trên mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi người mỗi ngày là khoảng 3 mg hoặc ít hơn. Một người bình thường nặng 60 kg, lượng khuyến cáo hàng ngày chỉ là 180 mg, nếu bạn dùng hơn 500 mg một ngày, bạn có thể bị tiêu chảy, buồn nôn, nôn mửa và phát ban trên da.
  • Trong các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe trên thị trường, viên nang tinh bột nghệ và viên nghệ nano lần lượt xuất hiện, tất cả đều nhằm nâng cao tỷ lệ hấp thụ curcumin của cơ thể con người. Đó là một tong những cách uống tinh bột nghệ tăng cân tốt, nhanh và hiệu quả nhất.
  • Dùng tinh bột nghệ vàng và mật ong, hay cách uống tinh bột nghệ tăng cân với sữa đặc cũng la một giải pháp tốt nhất
  • Ngoài món ăn tốt cho sức khỏe, cơm cà ri là món ăn hấp thụ curcumin tốt nhất

Bên cạnh đó, Curcumin còn cải thiện hệ tiêu hóa, điều trị các chứng rối loạn tiêu hóa hiệu quả như: đầy hơi, ăn không tiêu. Chính vì lý do này mà người gầy cảm thấy thèm ăn hơn, thức ăn được tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn. Hơn thế nữa, các nghiên cứu về NGHỆ cũng chứng minh rằng, trung bình 1 thìa canh tinh bột nghệ vàng có chứa 29 calo, đáp ứng 16% nhu cầu sắt, 26% nhu cầu mangan, 5% kali và 3% vitamin C trong một ngày dành cho cơ thể của người gầy muốn tăng cân.

Tinh bột nghệ còn có thể chống ung thư – Có thật không?

Cách uống tinh bột nghệ tăng cân

Lý do tinh bột nghệ có thể chống ung thư thực sự đến từ tinh chất nghệ (Curcumin) bên trong, curcumin có thể làm giảm các gốc tự do sinh ra khi mất cân bằng oxy hóa trong cơ thể, thậm chí ức chế đột biến gen, giảm gián tiếp vấn đề tế bào bị ung thư do đột biến. Khi khối u phát triển, nó cũng có thể ngăn chặn sự lây lan và tăng sinh của tế bào ung thư, và thậm chí bằng cách ức chế các enzym và mạch máu mới của tế bào ung thư, nó tương đương với việc rút dinh dưỡng của tế bào ung thư và để tế bào ung thư tự tiêu diệt. 

Ngoài tác dụng chống ung thư, tác dụng chống oxy hóa căng thẳng của nghệ cũng có thể cải thiện các vấn đề do lão hóa và thoái hóa gây ra, chẳng hạn như lão hóa da, viêm khớp, thậm chí các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vì nghệ có thể vượt qua hàng rào máu não và cải thiện tinh bột. Sự lắng đọng của protein trong các dây thần kinh sọ não làm chậm quá trình sa sút trí tuệ và sửa chữa tổn thương não ; nó cũng có thể làm tăng serotonin và dopamine trong não và làm cho tâm trạng tốt hơn. 

Ngoài ra, curcumin còn có thể làm giảm tác dụng của cholesterol xấu , ức chế đông máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, thậm chí cho phép những người bị tiền tiểu đường giảm đề kháng insulin và kiểm soát lượng đường trong máu để ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, mặc dù chất curcumin đã được tìm thấy khối u ức chế và điều trị rất nhiều bệnh trong ung thư da , trực tràng ung thư , ung thư vú và ung thư khác, các kết quả nghiên cứu vẫn còn đang ở giai đoạn của chuột và trong các thí nghiệm in vitro; mặc dù con người có một số Thử nghiệm đang dần được thực hiện và bằng chứng về hiệu quả chính xác vẫn chưa đủ.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail