Cách uốn tóc bằng lô cuốn

313

Các bạn gái luôn tìm cho mình sự đổi mới trên chính khuôn mặt của mình. Một trong những cách làm giải quyết được điều này, chính là thay đổi kiểu tóc. Một kiểu tóc xoăn dạng sóng bồng bềnh, hay một kiểu tóc mái cong, gợn sóng là một trong những sự thay đổi nhẹ nhàng nhưng khiến chị em trở nên xinh đẹp hơn.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng da

Ngày nay, chỉ cần dành chút thời gian trong ngày đến các cửa hiệu làm tóc là đã có cho mình mái tóc xoăn như ý. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự tay làm tóc xoăn cho mình bằng những vật dụng vô cùng dễ kiếm, dễ mua và lại hết sức đơn giản đó là lô cuốn tóc. Cách uốn tóc bằng lô cuốn không hề khó nhưng không phải bạn nào cũng biết làm ra một mái tóc đẹp. Vậy nên, bài viết sau đây, tôi sẽ chỉ chi tiết cho bạn 6 bước đơn giản nhưng sẽ giúp các bạn gái có ngay một mái tóc xoăn gợn sóng đúng chuẩn hàn quốc từ những chiếc lô cuốn tóc.

Cách uốn tóc bằng lô cuốn với 6 bước đơn giản

Thông tin tham khảo: địa chỉ mua collagen

Bước 1: Chuẩn bị tóc

Dùng chai xịt dưỡng tóc xịt đều sản phẩm lên tóc hoặc có thể dùng nước làm ẩm tóc một chút nếu trên tóc vẫn còn vương lại sản phẩm dưỡng ẩm tóc sử dụng từ hôm trước còn sót lại.

Bước 2: Lấy lô cuốn tóc

Lần lượt dùng những cuốn lô bạn đã chuẩn bị lô vào từng lọn tóc dày – mỏng theo ý của bạn. Lưu ý, nhớ chừa lại khoảng hơn 2 phân ở phía chân tóc. Bạn cũng chú ý rằng, lô lọn tóc càng dày thì các nếp xoăn càng lỏng. 

Bước 3: Để yên lọn tóc hoặc sấy khô

Sau khi cuốn lô, bạn hãy để yên tóc hoặc sấy nhẹ nhàng các lọn cuốn tóc để tóc nhanh vào nếp nếu không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc lô tóc.

Bước 4: Bỏ lô cuốn tóc

Lần lượt gỡ từng lô cuốn ra khỏi các lọn tóc.

Bước 5: Làm lỏng bớt các lọn xoăn

Các lọn tóc xoăn mới tháo khỏi lô sẽ không được “gợn sóng” như bạn muốn, có thể nó sẽ xoăn tít lại. Do đó, hãy dùng các ngón tay vuốt đều các sợi tóc theo hướng từ phía chân đến ngọn tóc để tóc được giãn ra bớt.

Bước 6: Một bộ tóc lượn sóng vừa ra đời. Bây giờ bạn chỉ cần makeup và đi chơi thôi nào.

Thông tin tham khảo: Cần lưu ý không nên uống collagen

Với cách uốn tóc bằng lô cuốn đẹp tự nhiên đơn giản tại nhà trên đây hi vọng các nàng sẽ thực hiện thành công và mang về cho mình kiểu tóc xoăn đẹp và cuốn hút. Chúc các nàng thành công!

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!