Cách trị thâm nách nhanh nhất

401

Những chiếc áo trễ vai, áo ống, cổ dây và áo lệch vai là những lựa chọn hoàn toàn không dành cho những cô nàng có vùng nách thâm. Vậy làm sao để khắc phục nách thâm?

Vùng da dưới cánh tay sẫm màu, đổi màu không phải là một tình trạng bệnh lý và có thể do cạo lông, tích tụ tế bào chết, đổ mồ hôi nhiều, sử dụng một số loại thuốc hoặc chất khử mùi, v.v. Do đó, hãy thử các biện pháp tự nhiên, an toàn và tiết kiệm chi phí này để làm sáng vùng nách thâm mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Chống Covid bằng việc mua>>>Elipsportmay chay bomáy chạy bộ Elipsportmáy chạy bộ

Nguyên nhân gây ra tình trạng thâm đen dưới cánh tay

Bất cứ thứ gì kích thích sản xuất melanin (sắc tố da) ở vùng da dưới cánh tay đều khiến nó trở nên sẫm màu hơn. Một số lý do phổ biến nhất đằng sau sự đổi màu của nách được liệt kê dưới đây: 

  • Thường xuyên cạo râu bằng dao cạo
  • Tích tụ các tế bào chết
  • Sử dụng quá nhiều chất khử mùi và chất chống mồ hôi
  • Mất cân bằng nội tiết tố do một số loại thuốc gây ra
  • Ma sát và kích ứng do quần áo chật hoặc da chảy xệ
  • Di truyền học

5 cách tự nhiên để làm sáng vùng nách thâm cực nhanh chóng

trị thâm nách nhanh nhất

Massage bằng khoai tây 

Bạn có biết khoai tây có đặc tính tẩy trắng tự nhiên không? Ồ có, họ có! Lấy những lát khoai tây mỏng và massage vùng dưới cánh tay trong vòng 5 – 7 phút. Rửa sạch bằng nước và lặp lại 2-3 lần một tuần.

Chanh và Baking Soda 

Chanh là một chất tẩy rửa tự nhiên tuyệt vời và trộn nó với baking soda có thể tạo thành hỗn hợp tẩy tế bào chết vượt trội để loại bỏ vùng nách thâm đen. Trộn một lượng nhỏ baking soda và thêm nước cốt chanh tươi và chà xát vùng da dưới cánh tay trong 2-3 phút. Lặp lại một hoặc hai lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

Dầu dừa 

Dưỡng ẩm cho vùng da dưới cánh tay là cực kỳ quan trọng khi bạn muốn loại bỏ vết thâm. Dầu dừa là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời có chứa Vitamin E có thể giúp làm sáng các vùng da tối màu theo thời gian.

Tẩy tế bào chết bằng đường và dầu dừa 

Loại bỏ da chết ở vùng da dưới cánh tay là rất quan trọng, vì bất kỳ loại tích tụ nào cũng có thể khiến vùng da bị thâm. Trộn một thìa trà đường với một lượng nhỏ dầu dừa và thoa dưới cánh tay. Chà trong vài giây và rửa sạch.

Wax 

Vì vậy về mặt kỹ thuật đây không phải là một ‘phương thuốc tự nhiên’ nhưng nó chắc chắn hoạt động! Waxing giúp loại bỏ tất cả lông từ gốc và loại bỏ da chết! Chuyển sang tẩy lông để làm sáng chúng ngay lập tức.

Tẩy Trắng Da Dưới Cánh Tay Có An Toàn Không?

Tẩy trắng vùng nách bằng nguyên liệu tự nhiên là hoàn toàn ổn. Nhưng nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm tẩy trắng không kê đơn, hãy đảm bảo rằng chúng không chứa các chất làm sáng da như amoniac và hydroquinone (không quá 2%) . Ngoài ra, tẩy trắng thường xuyên có thể dẫn đến sắc tố, do đó làm trầm trọng thêm tình trạng thâm nách.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail