Cách trị thâm nách bằng dầu dừa

415

Có phải vùng nách thâm đen là lý do khiến bạn ngừng mặc chiếc áo không tay yêu thích của mình hoặc đi bơi? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm nách bằng dầu dừa.

Trị thâm nách bằng dầu dừa? Dầu dừa khử mùi cũng có đặc tính kháng khuẩn, làm cho nó trở thành chất khử mùi cơ thể tự nhiên hoàn hảo để tiêu diệt vi khuẩn gây mùi. Bạn vẫn tự hỏi, liệu dầu dừa khử mùi hôi và trị thâm nách được không? 

Chống Covid bằng việc mua>>>Elipsportmay chay bomáy chạy bộ Elipsportmáy chạy bộ

Ngoài những lợi ích nổi tiếng nhất, như giảm tóc gãy rụng và phục hồi làn da xỉn màu, dầu dừa còn trở thành chất khử mùi cơ thể tự nhiên hoàn hảo. Chất khử mùi dầu dừa rất tốt, bao gồm các thành phần được biết đến với lợi ích chống viêm và dưỡng ẩm.

Cách trị thâm nách bằng dầu dừa?

trị thâm nách bằng dầu dừa

Được biết đến với các chất làm sáng da tự nhiên (đọc là vitamin E), dầu dừa là một lựa chọn tốt khác để làm sáng vùng da dưới cánh tay sẫm màu.

Đơn giản chỉ cần massage vùng da dưới cánh tay bị thâm với dầu dừa. Để dầu trong mười lăm phút và rửa sạch bằng nước ấm sau đó. Mát xa vùng nách với dầu dừa hàng ngày sẽ làm sáng vùng thâm nách của bạn một cách tự nhiên.

Cách trị thâm nách bằng những nguyên liệu tự nhiên khác

Dưa chuột

Vì dưa chuột có đặc tính làm mát và bên cạnh việc giảm nhiệt độ cơ thể, nó còn chứa các chất tẩy trắng tự nhiên tốt nhất để điều trị da sẫm màu.

Chỉ cần nạo dưa chuột hoặc xay nhuyễn trong máy xay trộn và lọc lấy nước. Bây giờ, lấy một miếng bông gòn và nhúng vào nước trái cây. Bôi nước ép này hàng ngày lên vùng nách sẫm màu của bạn sẽ không chỉ làm sáng chúng mà còn giúp chúng không có mùi hôi.

Khoai tây

Khoai tây có tính axit và chứa chất tẩy trắng tự nhiên. Để làm sáng vùng da sẫm màu, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chà một lát khoai tây mỏng lên vùng da dưới cánh tay. Bạn cũng có thể xay nhuyễn khoai tây và lọc lấy nước cốt. Dùng bông gòn thoa nước ép lên nách. Để nước ép khô trong mười lăm phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Chanh

Mọi người đều biết rằng chanh t là chất tẩy trắng tự nhiên tốt nhất và là thứ tốt nhất để làm sáng vùng da dưới cánh tay của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là cắt một quả chanh thành hai nửa và chà xát lên vùng da dưới cánh tay trong vài phút. Sau khi bạn thoa xong, hãy để nước ép trên da trong vòng mười lăm phút. Làm điều này hai lần một tuần và bạn sẽ thích kết quả.

Bạn cũng có thể trộn một ít bột nghệ vào nước cốt chanh để có kết quả tốt hơn.

Baking soda

Nếu muốn làm sáng vùng da dưới cánh tay, bạn cần tẩy tế bào chết hàng ngày và baking soda có thể là chất tẩy tế bào chết tốt nhất cho làn da đen của bạn. Nó đơn giản như trộn baking soda với nước để tạo thành một hỗn hợp đặc. Bây giờ, áp dụng hỗn hợp này để chà vùng da dưới cánh tay của bạn. Khi bạn đã chà xong vùng da dưới cánh tay, hãy rửa sạch hỗn hợp và lau khô vùng da đó. Lặp lại điều này hai lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail