Cách cắt mái thưa chuẩn hàn quốc

533

Mái thưa là kiểu tóc đã được các chị em yêu thích trong suốt những năm vừa qua vì không chỉ khiến khuôn mặt mọi người trông trẻ trung hơn mà còn giúp che đi được không ít những khuyết điểm trên gương mặt.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng da

Tuy nhiên với thời điểm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như hiện nay, không ít các salon làm tóc tại nhiều tỉnh thành phải đóng cửa hoặc khi được mở trở lại nhiều nơi vẫn còn e ngại với việc nhận khách đến làm. Do đó, việc cắt tóc đối với các chị em càng trở nên khó khăn hơn. Vì thế, không ít bạn nữ muốn biết cách cắt mái thưa chuẩn hàn quốc ngay tại nhà nhưng không biết làm sao. Đừng vội lo lắng, giờ đây việc cắt mái thưa chuẩn hàn đã trở nên vô cùng dễ dàng nhờ vào những bí quyết mà tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cắt mái thưa bằng cách xoắn tóc

Thông tin tham khảo: địa chỉ mua collagen

Bước 1: Chia tóc mái ra làm ba phần đều nhau, lấy kẹp cố định hai bên phía mai lại. Riêng phần tóc ở chính giữa được xác định là phần tóc dùng để làm mái thưa có dạng hình tam giác, tính từ đỉnh đầu đến gần đuôi mắt.
Bước 2: Tiếp đến chia phần tóc chính giữa làm hai phần, rồi xoắn chúng lại với nhau. Xoắn cho đến khi nằm ngang phần sống mũi rồi dừng lại và dùng kéo cắt ngang qua.
Bước 3: Xõa phần tóc mái vừa cắt xong ra, sau đó lại tiếp tục chia là ba phần bằng nhau, phần chính giữa nhiều tóc nhất.
Bước 4: Cố định tóc mái hai bên, phần mái ở giữa chúng ta lại tiếp tục chia làm hai phần nhỏ hơn và xoắn tiếp như ở bước 2 cho đến phần tóc đến gần sống mũi hoặc cao hơn một chút rồi dùng kéo cắt.
Bước 5: Cuối cùng dùng kéo và lược cân chỉnh lại độ dài của mái cho phù hợp với khuôn mặt. Dùng lược tròn và máy sấy để tạo hình lại cho mái là đã xong một chiếc mái thưa xinh đẹp chuẩn hàn quốc thực hiện ngay tại nhà.

Cắt mái thưa bằng cách tỉa

Thông tin tham khảo: Cần lưu ý không nên uống collagen

Bước 1: Làm tương tự như bước 1 ở cách trên là cố định hai bên tóc và xác định phần tóc mái từ đỉnh đầu đến gần đuôi mắt theo hình tam giác.
Bước 2: Tiếp đến dùng kẹp cố định theo chiều ngang. Nhớ là phải kẹp cho thật chắc.
Bước 3: Các bạn sẽ dùng tay xoắn phần mái đó lại bằng cách xoay luôn cả cái kẹp. Xoay tầm 3-4 lần rồi dừng lại.
Bước 4: Chúng ta sẽ tiến hành bắt tay vào việc tỉa đuôi tóc theo hình mái vòm bằng cách dùng hai ngón tay cố định và dàn phần mái theo chiều ngang rồi bắt đầu dùng kéo tỉa. Chú ý là phần tỉa phải nằm giữa sống mũi và đuôi tóc phải dài qua mắt một chút. Sau cùng, chỉ cần tháo kẹp, chải lại tóc dùng chiếc lược tròn và máy sấy tạo kiểu là hoàn thành.

Tôi vừa chỉ cho bạn 2 cách cắt mái thưa chuẩn hàn quốc đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Sau khi thực hiện xong là bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc mái xinh xắn, trẻ trung mà không cần phải tốn tiền và phải sắp xếp thời gian đi ra salon làm tóc nữa. Chúc bạn thực hiện thành công.

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!