Bí quyết cách tăng cân cho người gầy tại nhà

845

 Bạn bị gầy lâu năm và muốn tăng cân nhanh chóng? đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cho bạn bí‌ ‌quyết‌ ‌cách‌ ‌tăng‌ ‌cân‌ ‌cho‌ ‌người‌ ‌gầy‌ ‌lâu‌ ‌năm‌ ‌tại‌ ‌nhà‌ ngay nhé‌!

Sapo: Lầm tưởng lớn nhất trong thời đại ngày nay là tăng cân dễ hơn giảm cân. Một quan niệm sai lầm đã xảy ra trong một thời gian, tăng cân theo cách lành mạnh là vô cùng khó khăn và là một nhiệm vụ đối với những người hướng tới hành trình này. Thậm chí với nhiều người, tìm mọi cách và biện pháp để tăng cân nhưng điều đó đã thất bại nên dẫn đến chán nản và bỏ mặc. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cho bạn bí quyết cách tăng cân cho người gầy lâu năm tại nhà, bạn hãy cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé!

Bí quyết cách tăng cân cho người gầy tại nhà

Ba yếu tố để đi từ gầy đến cơ bắp là dinh dưỡng, luyện tập và nhất quán. Dưới đây là những lời khuyên quan trọng nhất để tăng cân cho người gầy và người gầy…

 • Ăn nhiều hơn: Ăn nhiều calo hơn cơ thể bạn đốt cháy. Bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ chuyển hóa và hoạt động của bạn. Nhưng nếu bạn không tăng cân, bạn đang ăn không đủ.
 • Ăn nhiều bữa hơn: Bữa ăn nhỏ dễ ăn hơn bữa lớn. Chúng không khiến bạn cảm thấy bị nhồi nhét. Thức dậy sớm hơn, ăn sáng, sau đó ăn thêm 3-4 bữa trong ngày.
 • Ăn thực phẩm giàu calo: Thực phẩm giàu carbs và / hoặc chất béo có nhiều calo hơn trong mỗi khẩu phần. Ăn ít hơn để tạo ra thặng dư calo. Số lượng lớn mì ống, trái cây khô, các loại hạt, v.v.
 • Ăn nhiều protein hơn: Cơ bắp của bạn cần protein để phục hồi sau quá trình tập luyện và phát triển lớn hơn. Ăn đầy đủ nguồn protein trong mỗi bữa ăn – thịt, gà, cá, trứng, v.v.
 • Theo dõi lượng calo: Những người gầy ước tính quá mức họ ăn. Họ nghĩ rằng họ ăn rất nhiều nhưng họ không. Theo dõi lượng calo của bạn để đảm bảo rằng bạn đang ăn đủ để tăng cân.
 • Tập luyện với tạ: Ngừng lãng phí thời gian với những lọn tóc xoăn và ruồi. Thay vào đó, hãy tập tạ tự do, các bài tập như Squats và Deadlifts . Chúng kích hoạt tăng cường sức mạnh và cơ bắp  để tăng cân.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Nếu bạn cần mua Collagen hãy đến ngay Sắc Ngọc Khang

Hậu quả của việc quá nhẹ cân

 • Chậm phát triển và tăng trưởng: Điều này đặc biệt đúng ở trẻ em và thanh thiếu niên, những người mà cơ thể cần nhiều chất dinh dưỡng để phát triển và khỏe mạnh.
 • Xương dễ vỡ: Sự thiếu hụt vitamin D và canxi cùng với trọng lượng cơ thể thấp có thể dẫn đến xương yếu và  loãng xương .
 • Hệ thống miễn dịch suy yếu: Khi bạn không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng, cơ thể bạn không thể dự trữ năng lượng. Điều này gây khó khăn cho việc chống lại bệnh tật. Hệ thống miễn dịch của bạn cũng có thể khó phục hồi sau khi bị ốm.
 • Thiếu máu: Tình trạng này có thể do không có đủ vitamin sắt, folate và B12. Điều này có thể gây chóng mặt, mệt mỏi và đau đầu.
 • Vấn đề sinh sản: Ở phụ nữ, trọng lượng cơ thể thấp có thể dẫn đến kinh nguyệt không đều, thiếu kinh và vô sinh.
 • Rụng tóc: Trọng lượng cơ thể thấp có thể khiến tóc mỏng và dễ rụng. Nó cũng có thể gây khô, da mỏng và các vấn đề sức khỏe với răng và nướu.

Qua bài viết trên chúng ta thấy được không chỉ giảm cân mà tăng cân cũng thật khó khăn vất vả. Từ những bí quyết trên hy vọng bạn có thể tăng cân và đạt được trọng lượng như ý muốn.

nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail