Bất ngờ: Quý ông có thể chạm tới “đỉnh” nhờ chăm chỉ chạy bộ

281

Đây là chuyên mục của các cánh mày râu chúng tôi yêu cầu phái nữ không nên xâm nhập hoặc vô coi nhé, à mà lỡ vô coi rồi thì ở lại coi cho hết luôn cũng được để có thể hiểu nỗi khổ của chúng tôi đang thập thò bấy lâu.

xem thêm>> Elipsport|máy chạy bộ|ghế massage, máy chạy bộ

Bất ngờ: Quý ông có thể chạm tới “đỉnh” nhờ chăm chỉ chạy bộ

Nói tới việc đó là chúng tôi lại lo lắng và phân vân không biết cách nào có thể chạm tới “ đỉnh “ đỉnh cao mà lại lịch sự vui vẻ. Thật sự khó khăn cho đến khi tôi đọc được trong một bài báo lá cải nào đó mà tôi quên rồi. Cụ thể là trong đó có nói tới việc “ cách để quý ông có thể chạm tới “ đỉnh “ nhờ chăm chỉ chạy bộ. Chời ơi nghe cái tiêu đề là muốn chửi xàm xí rồi nhưng cũng tò mò chui vô coi và làm theo. 

Quá trình làm theo tờ báo lá cải đó được diễn ra trong vô thức. Tôi cũng muốn cải thiện kỹ năng đó lắm chứ nhưng vẫn không biết cách nào có thể nhanh chóng mà hiệu quả. Việc chăm chỉ đi bộ mỗi ngày mỗi khi tôi có thời gian rảnh đã làm mọi người bất ngờ. Có vài người hỏi tại sao tôi lại làm vậy vì hầu như trước giờ tôi không làm mấy chuyện như vậy. Tôi cười và trả lời họ bằng một câu khá dõng dạc đó chính là tôi muốn rèn luyện cơ thể và sức khỏe để có cơ bắp săn chắc hơn thôi. Nhưng thực chất tôi lại muốn rèn luyện kỹ năng đó hơn là việc mọi người thường hay nghĩ. Nghe có vẻ kỳ cục nhưng nói chung cũng không đụng đến ai nên thôi mặc kệ tôi cứ làm việc của tôi vậy.

Tạo thói quen chăm chỉ đi bộ mỗi ngày

Quay trở lại với vấn đề chạy bộ, sau khi quá trình chạy bộ diễn ra gần như là khá lâu và thường xuyên của tôi, hình như độ khoảng 2-3 tháng gì đấy tôi không nhớ rõ thì rõ ràng việc ấy trở nên trơn tru và có phần tiến triển rất là tốt đẹp. Nói đến chạy bộ thì có vô vàng lợi ích mà kể ra ở đây lại khá dài nhưng tôi xin tóm tắt lại là chạy bộ có thể giúp cho mình rèn luyện một sức khỏe tốt, sự dẻo dai và săn chắc sức bền cũng tăng lên từ đó làm thân hình tôi cũng ngày một ngon ra đúng như các gu của các nàng bây giờ. Tôi khá phấn khích vì việc chạy bộ tôi đặt ra chỉ vì mục đích nhạy cảm nhưng cuối cùng việc nhận lại từ chạy bộ lại quá nhiều hơn tôi mong đợi. Tôi tự hỏi mình tại sao lại không làm điều này sớm hơn. 

Mách các ông cũng nên làm như tôi đi vì thật sự việc chạy bộ có quá nhiều lợi ích mà không thể kể hết được. Nên thử một lần nếu các ông đang bị trường hợp như tôi. Việc giường chiếu của người bạn đời khá chán tôi không thể nói với cô ấy như vậy nên tôi phải tự thân vận động như thế này đây. Nhưng không sao, tôi vẫn khá hài lòng với những gì tôi đang làm và cô ấy cũng ngày một vui vẻ hơn, tụi tui cũng ngày càng chăm chỉ luyện tập với nhau hơn. 

À quên, bạn cũng đừng dại dột chạy bộ xong rồi nghĩ muốn ăn uống như thế nào cũng được nha. Điều đó là hoàn toàn sai lầm đấy. Bạn cũng nên kết hợp việc chạy bộ với một chế độ ăn uống hợp lý cũng như ăn những thực phẩm giúp cho cánh mày râu chúng ta có thể chạm tới “ đỉnh “ vinh quang thì là thành công. Đừng nên ăn những thực phẩm có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến vấn đề giường chiếu nha.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!