Bảng hiệu quảng cáo tiếng Anh là gì?

48

Bảng hiệu quảng cáo chính là công cụ mà các doanh nghiệp luôn sử dụng để có thể giới thiệu dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng.

Vậy bảng hiệu quảng cáo tiếng Anh là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu giải đáp cùng với đó là những thông tin liên quan đến bảng hiệu quảng cáo có thể bạn chưa biết.

Bảng hiệu quảng cáo tiếng Anh là gì?

Bảng hiệu quảng cáo tiếng Anh là: advertising panel

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là đồ họa trực quan được tạo ra để hiển thị thông tin cho một đối tượng cụ thể. Chúng có thể được đặt ở những nơi như đường phố hoặc bên ngoài các tòa nhà. Các dấu hiệu khác nhau về hình dạng và kích thước tùy thuộc vào vị trí và mục đích của chúng.

Mục đích chính của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là giao tiếp và truyền tải thông tin đến khách hàng. Chúng được thiết kế để hỗ trợ người nhận đưa ra quyết định dựa trên thông tin được cung cấp. Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế để khuyến khích người xem mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.

Bảng hiệu quảng cáo được đặt trên hoặc trước một tòa nhà để xác định chủ sở hữu và loại hình kinh doanh ở đó. Nó cũng có thể được đặt ở một khoảng cách xa hơn để quảng bá doanh nghiệp hoặc các sản phẩm của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo

Hướng dẫn cho doanh nghiệp của bạn

Bảng hiệu quảng cáo công ty của bạn hoạt động như một biển chỉ dẫn hoặc hướng dẫn dẫn mọi người đến cửa hàng hoặc công ty của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với cửa hàng. Các dấu hiệu kinh doanh như biểu ngữ và cờ có thể được sử dụng để thông báo cho công chúng về các chương trình khuyến mãi và hoạt động tiếp thị khác nhau để giúp kích thích doanh số bán hàng của bạn. Thiết lập các biểu ngữ và cờ tại một sự kiện cũng làm tăng khả năng hiển thị của công ty bạn trong khu vực lân cận.

Xây dựng thương hiệu

Bảng hiệu công ty thường chứa logo và tên thương hiệu cùng với các thông tin khác như vị trí và chi tiết liên hệ. Mọi người có nhiều khả năng mua sắm tại các cửa hàng mà họ quen thuộc và bảng hiệu doanh nghiệp làm được điều đó – xây dựng hình ảnh về bạn và thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng. Tóm lại, nó xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn.

Nổi bật so với đối thủ

Có một tên thương hiệu và biểu tượng độc đáo giúp bạn khác biệt với đối thủ. Ở những thành phố nơi bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh, một bảng hiệu công ty hoặc bảng hiệu thực hành được thiết kế tốt sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Dấu hiệu của bạn giúp bạn khác biệt so với các đồng nghiệp , điều này giúp khách hàng tiềm năng chọn bạn dễ dàng hơn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. Tắc kê tiếng anh
 3. Keto bài 19
 4. Thực đơn low carb 13 ngày
 5. Megumi giá bao nhiêu
 6. Bị giời leo ở môi
 7. Đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 8. Cách tăng cân bằng trứng gà
 9. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 10. Máy chạy bộ Elipsport
 11. Nhập học tiếng anh là gì
 12. Uống milo có béo không
 13. Lông mày la hán
 14. Giáo dục công dân tiếng anh là gì
 15. Hamster robo thích ăn gì
 16. Ăn sầu riêng uống nước dừa

Nó không đắt tiền

Quảng cáo bằng bảng hiệu là một cách không tốn kém để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Dấu hiệu là những nhân viên bán hàng “ảo” và làm việc cho doanh nghiệp của bạn cả ngày lẫn đêm. Chi phí thấp hơn đáng kể so với các hình thức quảng cáo khác như truyền hình, đài phát thanh hoặc báo in và làm cho nó trở thành một hình thức tiếp thị giá cả phải chăng, ngay cả đối với các công ty có tài chính hạn chế. Ngoài ra, bảng hiệu kinh doanh mang lại khả năng hiển thị liên tục cho doanh nghiệp của bạn thay vì một vài giây quảng cáo trên TV hoặc radio. Bảng hiệu cũng có tuổi thọ cao và sử dụng được nhiều lần.

Nguồn: https://lg123.info/

Bình luận