Bạn có biết dầu gội trị rụng tóc và mọc tóc hiệu quả

285

Những loại dầu gội trị rụng tóc và mọc tóc hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều do hiểu được tâm lý của rất nhiều người mắc phải tình trạng đầu bị rụng tóc.

Tuy nhiên, đây cũng là một bất lợi đối với người tiêu dùng khi không biết được những loại dầu gội nào có uy tín và chất lượng, hiệu quả trong việc điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc. Bài viết này chúng tôi sẽ nói về những dầu gội trị rụng tóc và mọc tóc phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Các tiêu chí chọn dầu gội trị rụng tóc và mọc tóc

dầu gội trị rụng tóc và mọc tóc

Dầu gội mọc tóc không thể đảm bảo 100% tiêu chí để giải quyết tình trạng rụng tóc, cũng như không thể dùng sản phẩm để thay thế dầu gội thông thường. Bởi một khi không phù hợp với tình trạng da đầu của bạn thì dầu gội chống rụng tóc không những không ngăn được tóc mà còn có thể gây tác dụng ngược. 

Các thành phần làm sạch thường được sử dụng trong dầu gội đầu được chia thành ba loại: dầu hỏa, dầu mỡ và axit amin. Dầu gội đầu đóng gói hoặc có kệ mở chủ yếu sử dụng các thành phần làm sạch từ dầu mỏ, trong khi dầu gội tập trung vào da tự nhiên và da nhạy cảm thường là dầu gội thân thiện với môi trường.

Hai loại thành phần này có khả năng tẩy rửa mạnh và có thể loại bỏ dầu trên da đầu và tóc một cách hiệu quả. Nhưng từ quan điểm bảo dưỡng da đầu, việc làm sạch quá nhiều do sử dụng thường xuyên có thể gây ra tác dụng phụ. Ngược lại, dầu gội chứa axit amin chỉ làm sạch dầu thừa và để lại lớp tinh dầu giúp dưỡng ẩm và bảo vệ sức khỏe của da đầu. 

Khi chọn dầu gội giảm rụng tóc, điều quan trọng nhất bạn cần biết là mức độ tẩy rửa. Miễn là môi trường da đầu được duy trì tốt, kết hợp với một số biện pháp chăm sóc, sự tái tạo của tóc sẽ chỉ còn quanh quẩn. Vì vậy, điểm đầu tiên khi mua hàng là không để ý đến thành phần kích thích mọc tóc, vừa tránh làm sạch quá nhiều vừa loại bỏ dầu thừa.

Các loại dầu gội trị rụng tóc và mọc tóc phổ biến

Akin Rosemary Shampoo

Các thương hiệu của Úc có xu hướng đi theo con đường tự nhiên, và Akin là thương hiệu đứng đầu trong các sản phẩm chăm sóc và giặt tẩy của Úc. Nếu các thành phần tăng trưởng tóc khác nhau trong các loại dầu gội chống rụng tóc khác giống như thuốc điều trị triệu chứng, thì loại dầu này gần với việc duy trì liệu pháp tự nhiên hơn. Sử dụng công thức không chứa silicone, các loại thực vật như hương thảo, hoa oải hương, bạch đậu khấu, … rất giàu khả năng làm sạch nhẹ nhàng và hướng dẫn sự trao đổi chất của da đầu thành một chu trình hiệu quả.

Klorane Cinchona Anti-Removal Shampoo

Cây canhkina, loại cây đến từ Nam Phi này có tác dụng kỳ diệu trong việc ngăn ngừa rụng tóc. Nó có thể tăng cường lưu thông máu ở da đầu và kích hoạt các nang tóc để mọc tóc mới. Phòng thí nghiệm nghiên cứu Klorane đã chọn vỏ cây canhkina đỏ này và chiết xuất hoạt chất quinine làm thành phần tăng trưởng tóc chính của dầu gội này. Cùng với sự kết hợp mạnh mẽ của vitamin B có lợi cho sự phát triển của tóc, nó có thể thúc đẩy sự phát triển của keratin và cải thiện chứng rụng tóc tiết bã nhờn và rụng tóc do tiết quá nhiều dầu.

Chống Covid bằng việc mua>>>Elipsportmay chay bomáy chạy bộ Elipsportmáy chạy bộ

Dầu gội Alpecin C1 Anti-Caffeine

Dầu gội chứa caffeine này cho phép caffeine thẩm thấu vào nang tóc trong vòng 2 phút, kéo dài thời gian hoạt động của chân tóc, ngăn chặn sự tấn công của testosterone. Và công thức dịu nhẹ không chứa dầu silicon và ít kích ứng cũng có thể dùng thay thế dầu gội hàng ngày, người ít rụng tóc cũng có thể dùng để ngăn ngừa nhé.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!