Ấu dâm tiếng Anh là gì?

778

Ấu dâm tiếng Anh là gì?. Một căn bệnh có thể làm cho bạn trở nên kỳ quái và có nhiều biểu hiện bất thường đặc biệt là yêu thích trẻ em một mức độ khác.

Bạn có thể nhìn rõ thấy việc ấu dâm qua bộ phim “ Hope “ của Hàn Quốc, đó là một sự việc xảy ra có thật gây ám ảnh nhiều người. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nó nhé!

Ấu dâm tiếng Anh là gì?

Ấu dâm tiếng Anh là: pedophilia

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Kẹo cay con tàu có tác dụng gì
 2. Tắc kê tiếng anh
 3. Đi bộ buổi sáng có giảm cân không
 4. Cách tăng cân bằng trứng gà
 5. bà bầu có được dùng vaseline
 6. sau cơn mưa trời lại sáng tiếng anh
 7. giày tây tiếng anh
 8. 1 tuần nên tập gym mấy lần
 9. Nhập học tiếng anh là gì
 10. ổ cắm điện tiếng anh là gì
 11. ma nơ canh tiếng anh
 12. lồng đèn tiếng anh là gì
 13. nước ngọt có gas tiếng anh là gì
 14. xin lỗi đã làm phiền tiếng anh
 15. viện trưởng tiếng anh là gì
 16. chân đế tiếng anh là gì
 17. trò chơi rút gỗ tiếng anh là gì
 18. vít nở tiếng anh là gì
 19. ngoại trưởng là gì
 20. bông cải xanh tiếng anh
 21. làm phiền tiếng anh là gì
 22. phong độ tiếng anh là gì
 23. ngất xỉu tiếng anh
 24. đồ dùng cá nhân tiếng anh là gì
 25. cho thuê cổ trang
 26. cho thuê cổ trang
 27. cần thuê sườn xám
 28. cần thuê cổ trang
 29. cho thuê cổ trang

Ấu dâm là gì?

Những người mắc chứng ấu dâm cảm thấy bị tiếp xúc tình dục bởi những đứa trẻ có cơ thể trước tuổi dậy thì thường không quá 11 tuổi. Những người bị ảnh hưởng có thể trải nghiệm cơ thể của trẻ em trai và / hoặc trẻ em gái như kích thích tình dục. Những người bị bệnh ấu dâm cảm thấy được đáp ứng tình dục bởi những đứa trẻ mà sự phát triển thể chất đã cho thấy các đặc điểm của tuổi dậy thì. Những điều được quan sát sau đây đưa ra lý do để nghi ngờ rằng bệnh ấu dâm:

– Kích thích tình dục khi nhìn hoặc tiếp xúc với trẻ em trước và / hoặc đầu tuổi vị thành niên

– Tưởng tượng về tình dục trong đó trẻ em trước và / hoặc đầu tuổi vị thành niên đóng vai trò

– Sử dụng hình ảnh lạm dụng (được gọi là nội dung khiêu dâm trẻ em)

– Hành vi tình dục trước mặt hoặc với trẻ em

Có những người bị rất nhiều bởi khuynh hướng của họ. Với quan điểm về hành vi tình dục cụ thể, một số người bị ảnh hưởng quản lý để giữ cho xung động tình dục của họ ở mức độ tưởng tượng trong suốt cuộc đời. Do đó, các thuật ngữ ấu dâm không được đánh đồng với lạm dụng tình dục trẻ em hoặc bóc lột tình dục thông qua việc tiêu thụ hình ảnh lạm dụng.

Làm thế nào để ấu dâm phát sinh?

Các yếu tố sinh học và thần kinh, nội tiết thần kinh và di truyền hoặc các yếu tố tâm lý như quá trình học tập hoặc trải nghiệm lạm dụng cá nhân được thảo luận là nguyên nhân dẫn đến sự phát triển của khuynh hướng ấu dâm. Có khả năng chứng ấu dâm sẽ không phát triển giống nhau ở những người khác nhau.

Ảnh hưởng tâm lý đối với những người bị ảnh hưởng. Bệnh ấu dâm thường xuất hiện kết hợp với các rối loạn tâm lý khác, đặc biệt là rối loạn trầm cảm và lo âu. Nhìn chung, có thể giả định rằng những người đáp ứng các tiêu chuẩn của tội ấu dâm cũng thường phải trải qua mức độ đau khổ cao. Mức độ đau khổ tăng lên đáng kể nếu tội phạm hình sự do bệnh ấu dâm và hậu quả tội phạm đe dọa hoặc sợ hãi.

Có thể chữa khỏi bệnh ấu dâm hay không?

Liệu bệnh ấu dâm có thể chữa khỏi hoàn toàn hay không vẫn còn nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, liệu pháp có thể hỗ trợ và làm giảm bớt tình trạng đau khổ tâm lý trong nhiều lĩnh vực và củng cố khả năng tự kiểm soát hành vi. Thường sẽ hữu ích nếu có thể nói chuyện cởi mở với ai đó về khuynh hướng, những tưởng tượng liên quan và kinh nghiệm sống.

Mục tiêu điều trị chung trong điều trị rối loạn sở thích tình dục là tạo cơ hội để tự điều chỉnh, giảm đau khổ chủ quan, học cách tự quản lý và ngăn chặn tội phạm hình sự.

Cũng như việc điều trị các rối loạn tâm thần khác, ở đây điều quan trọng là giới thiệu những người bị ảnh hưởng đến môi trường trị liệu và xây dựng mối quan hệ trị liệu bền vững. Sự xấu hổ và sợ hãi bị loại trừ đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là khi làm việc với những người bị ảnh hưởng bởi ấu dâm. Việc giảm bớt những lo lắng và sợ hãi về nhà trị liệu hoặc cơ sở trị liệu là cơ sở quan trọng để làm việc sau này.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!