5 Loại kẹo viên ngậm đau họng tốt nhất

501

Các loại viên kẹo ngậm có lẽ được rất nhiều những ai đang bị đau họng dùng bởi vì tính chất ngọt và thơm không có vị đắng như thuốc. Dưới đây tôi sẽ nói về 5 loại viên kẹo ngậm đau họng tốt nhất.

Bạn bị đau họng nhưng bạn là người rất ghét uống thuốc bởi vì nó đắng. Kẹo ngậm là biện pháp giúp giảm đau họng, sát trùng và thông họng hiệu quả và đơn giản nhẹ nhàng nhất. Có rất nhiều các loại thuốc trị đau họng, nhưng có lẽ kẹo ngậm là biện pháp giúp cho cổ họng của bạn giảm đau và được sát trùng đúng chỗ.

5 Loại kẹo viên ngậm đau họng tốt nhất

5 Loại kẹo ngậm đau họng (thuốc ngậm dạng viên) tốt nhất

Tr» em th°Ýng bË ho do ph£n éng vÛi thÝi ti¿t, nh°ng phå huynh cing ëng vÙi nôn nóng cho tr» dùng thuÑc n¿u không có chÉ Ënh cça bác s) – ¢nh minh hÍa: Châu Anh

Dưới đây là 5 loại kẹo viên ngậm đau họng tốt nhất đang hiện có trên thị trường, nếu các bạn đang gặp phải chứng đau họng thì hãy tìm đến các loại kẹo ngậm này

  • Kẹo ngậm Difflam nho đen không đường

Kẹo ngậm Difflam nho đen không đường là một sản phẩm tuyệt vời. Nó thực sự giúp giảm ho khan tạm thời. Ít nhất nó cũng hiệu quả với tôi. Có thể uống vài viên ngậm mỗi ngày để nó có thể bao phủ bạn cả ngày, bao gồm cả giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình hồi phục của bạn là khi ngủ ban đêm, giảm đau nhanh, có thể đắp cả ngày.

  • Viên ngậm Strepsils

Đây là loại kẹo ngậm khá phổ biến, loại này giúp kháng khuẩn vùng hầu họng, hỗ trợ điều trị các loại bệnh về họng có chứa yếu tố nhiễm trùng. Viên ngậm Strepsils có tên gọi gốc là Alcol diclorobenzyl, tên biệt dược là Strepsils. Đây là một loại thuốc kháng khuẩn vùng hầu họng, chuyên điều trị các bệnh về họng có chứa yếu tố nhiễm trùng như đau, rát họng, viêm họng. 

  • Viên ngậm Star Sore Throat

Viên ngậm sát trùng, giảm đau, thông mát họng khử khuẩn và giảm đau trong nhiễm trùng khoang miệng như đau họng, viêm miệng, viêm hầu, viêm thanh quản, viêm nướu răng, viêm nha chu Aphtơ. Với các thành phần Tyrothricin 4mg, Cetrimonium Bromid 2mg, Lidocain 1mg, tá dược vừa đủ 1 viên. Điều trị trước và sau phẫu thuật trong những phẫu thuật ở miệng và họng như cắt Amidan, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật răng. 

  • Viên ngậm Mucinex

Mucinex dành cho bệnh nhân như một sản phẩm tổng thể tốt nhất cho bệnh viêm họng đồng thời làm giảm các triệu chứng khác có thể kèm theo cơn đau họng và rát cổ họng. Là một loại viên ngậm long đờm cơ thể, thuốc có tác dụng làm loãng dịch tiết thường đọng lại trong cổ họng và gây viêm và đau.  Loại viên ngậm này không chỉ làm loãng dịch tiết để bạn có được sự hydrat hóa tốt hơn cho đường thở, mà còn ngăn chặn việc thu gom dịch tiết, dẫn đến tắc nghẽn và nhiễm trùng.

  • Thuốc ngậm viêm họng của Đức Anginosan

Với các thành phần Menthol, isomaltitol, đây là 2 thành phần chủ yếu có trong thuốc ngậm viên họng Anginosan, do đó mang lại hiệu quả giảm đau, viêm nhanh chóng mà lại vô cùng an toàn cho người dùng. Đặc biệt,Anginosan không chứa gluten và lactose như một số loại viên ngậm thông thường khác. Sản phẩm này là một loại viên ngậm trị đau họng hiệu quả và an toàn. Anginosan là dạng viên ngậm không đường với vị chanh dễ chịu, không đắng, rất dễ sử dụng khi bị đau họng, khó khăn trong việc ăn uống.

Kẹo ngậm ho nên sử dụng như thế nào?

Kẹo ngậm thường được sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì, ít nhất 15 phút sau khi ăn hoặc uống. Làm theo hướng dẫn trên bao bì thuốc một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Sử dụng viên ngậm nicotine đúng theo chỉ dẫn. Không sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc sử dụng chúng thường xuyên.

Không sử dụng nhiều viên ngậm trong 6 giờ hoặc hơn 20 viên ngậm mỗi ngày. Không sử dụng nhiều hơn một viên cùng một lúc hoặc sử dụng hết viên này đến viên khác. Sử dụng quá nhiều viên ngậm một lúc hoặc hết viên này đến viên khác có thể gây ra các tác dụng phụ như nấc cụt, ợ chua, buồn nôn.

Sử dụng viên ngậm, hãy đặt viên thuốc vào miệng và để thuốc tan từ từ. Không nhai, nghiền nát hoặc nuốt viên ngậm. Hãy sử dụng lưỡi của bạn để di chuyển hình thoi từ bên này sang bên kia của miệng. Sẽ mất 20 đến 30 phút để hòa tan. Không ăn khi viên ngậm trong miệng. Ngừng sử dụng viên ngậm nicotine sau 12 tuần. Nếu bạn vẫn cảm thấy cần thiết phải sử dụng viên ngậm nicotine, hãy nói chuyện với bác sĩ.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailerror: Content is protected !!