12 chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng cho nam nhanh chóng

483

Việc giảm mỡ bụng không dừng lại cho nữ mà còn dành cho nam. Thông thường nói đến chế độ ăn kiêng giảm mỡ người ta thường nghĩ đến đó là vấn đề của các nàng nhưng không thật sự là vậy. Hôm nay bài viết này sẽ đưa đến cho bạn thêm 12 chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng cho nam nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ.

7 chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng cho nam bạn đã biết chưa?

Ăn kiêng theo nhóm máu để giảm cân 

mỗi nhóm máu (A, B, AB và 0) tương ứng với một số đặc điểm nhất định ảnh hưởng đến sự trao đổi chất, hệ thống miễn dịch, cân nặng khỏe mạnh, cũng như các bệnh lý và khuynh hướng không dung nạp quyết định chế độ ăn kiêng nào là nhiều nhất phải tuân theo bằng cách kết hợp các kết hợp thực phẩm đúng

Ăn kiêng để lấy lại vóc dáng hoàn hảo mà không cần hy sinh quá nhiều

7 chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng cho nam nhanh chóng

Với chế độ ăn kiêng này, có thể giảm khoảng 3 kg trong 15 ngày nhưng không bị mất sức sống và sức mạnh: với chế độ ăn kiêng này, mức insulin và lượng đường trong máu được giữ ở mức không đổi.

Ăn kiêng cơm để đốt cháy chất béo

đó là một chế độ ăn kiêng mà người bệnh celiac hoặc những người muốn theo chế độ ăn không có gluten cũng có thể tuân theo. Sau những ngày ăn kiêng, luôn cần tuân theo một chế độ ăn đa dạng và cân bằng để duy trì cân nặng đạt được.

Ăn kiêng bằng chanh để giảm cân

Chanh sẽ được pha loãng trong nước, đặc biệt là vào buổi sáng để uống nửa giờ trước khi ăn sáng, một chế độ ăn kiêng sốc giúp bạn giảm cân trong thời gian ngắn nhưng có thể được tuân thủ trong tối đa mười ngày

Chế độ ăn không có gluten: loại bỏ carbohydrate 

Chế độ ăn kiêng này đề xuất tiêu thụ các sản phẩm được chế biến từ gạo, hạt kê hoặc bột quinoa. Thực hiện theo kiểu ăn kiêng này cho phép bạn có được bụng phẳng và giảm cân.

Ăn kiêng siêu nhanh để giảm 5 kg trong một tuần

Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về một chế độ ăn kiêng để tuân theo trong 7 ngày, một chế độ ăn kiêng cấp tốc để giảm 5 pound trong một tuần, để giảm cân mà không bị đói.

Chế độ ăn kiêng Normoproteic

Để giảm tới 10kg một cách lành mạnh và lâu dài, lý tưởng nhất là chế độ ăn uống bình thường với sự cân bằng thích hợp của lipid, protein và carbohydrate.

Bao nhiêu calo mỗi bữa ăn kiêng?

Số lượng calo cần mất phụ thuộc vào loại chế độ ăn kiêng. Các chế độ ăn uống ít calo có thể loại bỏ tới 1.200 calo mỗi ngày. Tuy nhiên, ngoài sự thiếu hụt thức ăn gây ra, kỹ thuật này còn hạn chế trong việc tính toán năng lượng ăn vào cho mỗi bữa ăn kiêng. Hãy kết hợp tính thiết thực và hiệu quả thông qua một chương trình được thiết kế riêng. Một chuyên gia dinh dưỡng chịu trách nhiệm tạo thực đơn hoàn toàn phù hợp với mục tiêu cá nhân của bạn, đặc biệt là về mục tiêu cân nặng. 

Sự cân bằng thực phẩm của chúng ta được phát triển bằng cách sử dụng các nguyên tắc của chế độ dinh dưỡng : nghĩa là ăn đúng loại thực phẩm, đúng lúc và đúng số lượng! Kết hợp với việc theo dõi chế độ ăn uống của chuyên gia y tế được chỉ định cho bạn, bạn sẽ vĩnh viễn giảm được số cân thừa của mình.

Nguồn: https://lg123.info/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail